Sự thật bất ngờ về hàng nội địa Trung Quốc

Có nên đặt mua hàng nội địa Trung Quốc hay không? Hàng nội địa Trung Quốc có đặc điểm gì khác so với sản phẩm bình thường? Để nắm rõ thông tin hơn, bạn có thể tham khảo nội dung được Việt An Logistics chia sẻ ngay dưới đây.

Sự thật bất ngờ về hàng nội địa Trung quốc?

Hàng nội địa Trung Quốc thực chất là những loại hàng chỉ được bán ở trong nước. Chính những sản phẩm này không được phép xuất khẩu nên để mua được là điều không hề đơn giản chút nào. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ order qua bên thứ 3 hoặc nhờ xách tay. 

Sự thật bất ngờ về hàng nội địa Trung Quốc

Đặc điểm hàng nội địa Trung Quốc là chất lượng cực kỳ tốt, bởi đây là những sản phẩm được sản xuất để người trong nước tiêu dùng và được các cơ quan kiểm định kiểm tra chặt chẽ rồi mới tung ra thị trường.

Những sản phẩm này cũng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, từ mỹ phẩm, thời trang, cho đến điện tử, gia dụng,...

Có nên mua hàng nội địa Trung Quốc về kinh doanh?

Thực tế cho thấy rằng, các chủ shop kinh doanh Việt Nam luôn muốn tìm mua những sản phẩm nội địa Trung Quốc để về bán không chỉ vì mẫu mã đa dạng mà còn bởi:

- Chất lượng sản phẩm tốt

- Thiết kế thu hút, bắt trend

- Các mặt hàng có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Hàng nội địa Trung Quốc - Chất như nước cất

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với khẳng định này của chúng tôi. Nhưng điều này là hoàn toàn thực tế, bởi lẽ với số lượng nhân công dồi dào cùng nguồn nguyên liệu đa dạng nên chi phí sản xuất và chi phí phát sinh được các đơn vị Trung Quốc tối ưu. Nhờ đó, mà giá bán của các mặt hàng này rất hợp lý.

Làm sao để mua được hàng nào địa Trung Quốc?

Để mua hàng nội địa bạn có thể order trên các website thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,… Đây đều là những trang web có độ uy tín rất cao. 

Với các trang web thương mại điện tử này, bạn có thể tha hồ lựa chọn vô vàn sản phẩm để phục vụ cho việc kinh doanh. Số lượng và mẫu mã sản phẩm ở đây lên tới hàng triệu mã. Người mua tha hồ lựa chọn và đặt hàng mua sắm.

Mua hàng nội địa Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688 đã trở thành xu hướng mua sắm với người Việt. Chính là nhờ những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, cũng như giá thành rẻ mà chất lượng cũng khá tốt.

Những điều cần chú ý khi mua hàng

Việc mua hàng Trung Quốc đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm thì sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải. Việt An xin phép được chia sẻ một số chú ý cũng như lời khuyên bổ ích để đặt mua hàng hóa nội địa Trung Quốc đảm bảo nhất nhé:

- Tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm trước khi quyết định đặt mua. Đọc kỹ thông tin mô tả về sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, chất liệu,…

- Tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm được đánh giá uy tín. Cách tốt nhất để xem sản phẩm đó có chất lượng hay không là xem đánh giá, feedback hình ảnh chân thật của khách hàng ở phần bình luận.

- Cuối cùng là lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam của đơn vị tin cậy để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn.

Hàng Trung Quốc nội địa thực ra vô cùng tốt mà giá thành lại rẻ chứ không kém như nhiều người nghĩ. Có điều bạn phải mua đúng và dùng đúng sản phẩm nội địa mới đảm bảo chất lượng.

Chính vì lẽ đó mà những dịch vụ order hàng nội địa Trung tại Việt Nam ngày càng nở rộ. Không chỉ ở giá thành, mẫu mã mà còn ở cả chất lượng. Đây sẽ là sự lựa chọn mới cho những bạn có ý định kinh doanh các dòng sản phẩm từ đất nước tỷ dân này.

Chúc các bạn thành công!