NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT VỀ KÝ GỬI HÀNG HÓA NHẬP HÀNG QUẢNG CHÂU

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ KÝ GỬI HÀNG QUẢNG CHÂU

Ký gửi hàng Trung Quốc nghĩa là bạn gửi 1 hoặc nhiều loại hàng hóa cho một đơn vị vận tải nào đó và ký xác nhận. Chủ hàng (nghĩa là bạn) có thể di chuyển cùng thời điểm với đơn hàng hoặc không.

- Đối với hàng hóa khi khách mang theo trong cùng một chuyến đi (ví dụ, đi tàu, đi xe, đi máy bay) thì đây gọi là hành lý ký gửi.

- Còn nếu hàng hóa được đơn vị vận tải nhận vận chuyển mà người gửi không đi cùng phương tiện đó thì gọi là bao gửi.

Với dịch vụ bạn đang tìm kiếm để ký gửi hàng Trung Quốc giống như trường hợp trên thì được gọi bao gửi. Nghĩa là bạn không cần phải đi cùng với nhà vận chuyển, mà vẫn đảm bảo hàng hóa về tay an toàn, nhanh chóng.

Từ khi thương mại điện tử phát triển, để có thể nhập hàng Quảng Châu, các chủ shop chỉ cần order trên các sàn TMĐT của Trung Quốc là được. Cách mua này vừa đơn giản lại tiết kiệm thời gian nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, do các trang thương mại điện tử Trung Quốc là các website nội địa, không nhận vận chuyển quốc tế nên dịch vụ nhận chuyển hàng ký gửi Trung QUốc Việt - Nam liên tục cho ra đời và phát triển lớn mạnh đến ngày nay.

Ký gửi hàng hóa Trung - Việt

Ký gửi hàng Trung Quốc gồm những mặt hàng nào?

Đồ dùng hay hàng hóa ký gửi có thể chia theo nhiều hạng mục khác nhau, nhưng cần tuân thủ theo ngành vận chuyển như sau:

+ Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp, không thuộc danh mục hàng cấm của pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.

+ Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại hay ảnh hưởng đến tiến độ trong quá trình vận chuyển.

+ Ký gửi hàng Trung Quốc không bao gồm tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…

Với hình thức nhận chuyển ký gửi này, bạn có thể ký gửi tất cả mặt sản phẩm cần thiết Nhập hàng Quảng Châu (trừ hàng cấm) từ Trung Quốc về Việt Nam bằng nhiều hình thức như chuyển phát nhanh hoặc chuyển thường. 

Khách hàng có trách nhiệm bàn giao đồ và thanh toán phí vận chuyển cho công ty vận tải. Ngược lại, công ty vận tải có trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sự nguyên vẹn của món cho đến khi chuyển đến tay người nhận.

Việt An Logistics nhận ký gửi hàng hóa Trung – Việt

Trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu, đánh giá thị trường, Việt An Logistics đã cho ra mắt khách hàng gói dịch vụ nhận chuyển hàng ký gửi về nước. Hiện nay, Việt An Logistics đã có hệ thống kho bãi lớn tại Đông Hưng và Quảng Châu của Trung Quốc.

Chúng tôi tiến hành nhận chuyển hàng ký gửi của khách, tập kết về kho rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được chuyển về Việt Nam. Việt An chịu trách nhiệm khai quan tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Từ các kho, quý khách có thể chủ động đến nhận hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

Đến với dịch vụ của Việt An Logistics, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

- Toàn bộ quá trình vận chuyển, giá cả cho đơn hàng ký gửi đều được theo dõi chặt chẽ.

- Hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp thắc mắc của khách hàng, vận chuyển sao cho tiết kiệm, phù hợp nhất.

- Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, bồi thường đơn hàng nếu hàng hóa bị thất lạc.

Nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam bằng hình thức ký gửi hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam và được coi là phương án nhanh chóng và tiện lợi cho nhiều người, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng Quảng Châu, hãy gọi ngay đến hotline: 0815881688 để tham khảo và lựa chọn dịch vụ ký gửi tốt nhất nhé!