NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT HÀNG TAOBAO

Đặt hàng Taobao đã không còn xa lạ với những người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt là các chủ shop kinh doanh hàng Quảng Châu. Với giao diện bắt mắt mặt hàng đa dạng cùng những chương trình ưu đãi lớn thường xuyên. Taobao đã thu hút lượng lớn khách hàng mua sắm tại đây. 
 
Tuy nhiên làm thế nào để có thể mua hàng ưng ý không gặp cảnh “ hình một nơi hàng một nẻo”? Làm thế nào để không gặp những sự cố “ tấu hài” khi mua hàng online? Với kinh nghiệm nhiều năm order và vận chuyển hàng Taobao. Việt An logistics xin lưu ý những yếu tố quan trọng và đơn giản nhất để giảm thiểu tối đa sai lầm khi đặt hàng Taobao.
 
 
Những điều cần lưu ý khi đặt hàng Taobao là gì?
 
Để đảm bảo hàng hóa khi đạt hàng Taobao đến tay bạn có giá vận chuyển rẻ và chất lượng sản phẩm như mong muốn bạn cần lưu ý những điểm sau:
 
Nếu bạn mua nhiều sản phẩm nên mua cùng một shop để hàng về cùng lúc, không bị sót hàng, giảm cước vận chuyển.
 
Nếu bạn đạt hàng Taobao về kinh doanh bạn nên đặt mỗi sản phẩm số lượng 1 về để kiểm tra chắc chắn chất lượng trước khi đặt số lượng nhiều.
 
Ưu tiên đặt hàng ở những web uy tín, có nhiều đánh giá vương miện, nhất là vương miện vàng.
 
Tận dụng chức năng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh của Taobao để có thể tìm thấy shop uy tín giá cả phải chăng khi cùng kinh doanh 1 mặt hàng.
 
Tìm hiểu chi tiết về mặt hàng mình muốn mua trước khi tự order hàng hóa trên taobao.
 
Chỉ nên đặt mua sản phẩm khi có kèm đăng ảnh thật
 
Tham khảo những đánh giá về độ giống hình với sản phẩm thật để tránh tình trạng hàng không giống như ảnh.
 
Hi vọng với những lưu ý cách order hàng hóa trên taobao trên đây của Việt An logistics sẽ giúp bạn mua sắm đồ Trung nội địa một cách đơn giản hơn.
 
 
Việt An Logistics  giúp bạn đặt hàng và  vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn?
 
Có thể thấy, việc order hàng hóa trên taobao cũng không quá khó. Tuy nhiên, để việc mua hàng qua trang TMĐT Trung Quốc được dễ dàng nhất, bạn cần có vốn hiểu biết về ngoại ngữ. Đồng thời, cần lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ để giảm bớt chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo cho hàng hóa của mình. 
 
Lựa chọn đơn vị Việt An logistics giúp bạn mua hàng an toàn, tiện lợi cho quý khách. Khách hàng chỉ cần gửi link mua hàng, bên dịch vụ order hàng Taobao sẽ tiến hành order và vận chuyển về Việt Nam cho khách.
 
Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao Việt An logistics  khách hàng không phải lo ngại những vấn đề an toàn, bảo mật khi thanh toán tiền hàng, không lo ngại về thủ tục hải quan và chuyển hàng order trên Taobao về Việt Nam. 
 
 
Công ty Việt An Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển & mua hộ taobao hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều lợi ích đi kèm dành cho khách hàng.
 
- Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn miễn phí , tư vấn nhiệt tình chu đáo
- Chi phí mua hộ chỉ từ 1% rẻ nhất thị trường
- Chi phí vận chuyển chỉ từ 9k/1kg về tới kho Hà Nội, chỉ từ 14k/kg khi về kho TPHCM
- Đền tiền 100% khi hàng thất lạc. Bảo hiểm hàng hoá đền bù 100% khi hàng hư, bề, thất lạc
- Hàng về từ 3-7 ngày liên tục quanh năm.
- Nhận order taobao dù chỉ 1 sản phẩm