Những bí mật săn sale trên Tmall, 1688, Taobao không phải ai cũng biết

Thời đại 4.0 cùng với sự phát triển của internet, việc mua sắm online như “cá gặp nước”, ngày càng bùng nổ và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hình thức nhập hàng Trung Quốc bằng cách mua online, qua các trang tương mại điện tử lớn của đất nước này như Taobao, 1688, Tmall… đã không còn gì xa lạ đối với bất cứ ai. Giống như Tiki, Lazada hay Shopee thì các trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng có những đợt giảm giá nhằm tri ân và thu hút khách hàng về phía mình nhiều hơn. Vậy hãy cùng Việt An tìm hiểu làm sao để săn sale trên Tmall, 1688 và Taobao nhé!

1. Những dịp sale lớn trong năm tại Trung Quốc

Giống như thị trường của tất cả các nước trên thế giới, thường vào trước trong và sau các dịp lễ một vài ngày, các cửa hàng thường có đợt sale thu hút khách hàng. Những ai quan tâm đến hàng hóa Trung Quốc chắc chắn không thể bỏ qua những ngày lễ nổi bật sau:

· Ngày 8/1 âm lịch - Khai xuân cầu lộc

Theo quan niệm Trung Quốc, ngày 8/1 âm lịch được xem là là ngày đẹp nhất đối với người làm ăn buôn bán để bắt đầu khai xuân. Vì vậy, các chương trình khuyến mãi được tung ra trong ngày này nhằm thu hút người dân mua sắm để bắt đầu 1 năm kinh doanh thuận lợi.

· Ngày 1/5 - Ngày quốc tế lao động:

Ngày quốc tế lao động ở Trung Quốc được nghỉ lễ dài. Trong ⅕ có nhiều chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người khi nghỉ lễ.

· Ngày 1/6 - Ngày quốc tế thiếu nhi:

Người Trung Quốc đặc biệt rất mạnh tay mua sắm cho con cái. Vì vậy, dịp quốc tế thiếu nhi chính là thời điểm “móc hầu bao” của bố mẹ, ông bà một cách đơn giản nhất bằng những khuyến mãi.

· Những ngày gắn tới các con số đẹp 6, 8: 

Trong quan niệm của người Trung Quốc 6 có nghĩa là “lộc” 8 có nghĩa là “phát”, vì vậy những ngày gắn liền với hai số này được xem là những ngày có ý nghĩa phát tài, phát lộc.

6/6, 8/6, 6/8, 16/8, 18/6 - những ngày này luôn có những đợt giảm giá lớn với mong muốn gặt hái được nhiều may mắn trong kinh doanh của giới nhà buôn Trung Quốc. Đây là một dịp “xin” khách mua hàng rất “hợp lý” từ nhiều nhà kinh doanh Trung Quốc.

· Black Friday - Ngày thứ 6 đen tối thực tế đã ảnh hưởng đến văn hóa sale off của hầu hết các nước trên thế giới. Vì vậy, Trung  Quốc cũng sẵn sàng tung ra các chương trình giảm giá để ăn theo sức ảnh hưởng từ ngày Black Friday trên toàn cầu.

· Ngày 11/11 - Ngày độc thân: 

Được Trung Quốc khởi xướng năm 2009 bởi bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Taobao & Tmall trực thuộc tập đoàn Alibaba, đến nay ngày 11/11 trở thành đại lễ mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc.

Các shop bán hàng áp dụng mức giảm giá lớn nhất, từ từ 30-70%, cơ hội lớn để săn hàng hiệu giá rẻ.

Sốt xình xịch vẫn là những trang mua sắm online nổi tiếng của Trung Quốc với hàng trăm ngàn, hàng triệu mặt hàng đồng loạt giảm giá, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bởi vậy, không khó hiểu khi đại hội mua sắm này đã được cả thế giới quan tâm và chờ đợi.

· Ngày 12/12:

Ngày 12/12 hay còn được gọi là ngày “thích giảm giá” hay  “thương xót tín đồ mua sắm” tại Trung Quốc. Dân buôn Trung Quốc đã nghĩ ra ngày này nhằm vớt vát thêm những khách hàng chưa kịp mua sắm trong ngày 11/11.

Từ các chợ thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như 1688.com, Taobao.com, Tmall.com đến các website quy mô nhỏ hơn như Amazon, SuningJd, Jingdong,... đều đưa ra nhiều gói llì xì có giá trị, kích thích hoạt động mua sắm điên cuồng trong dịp này.

Tuy nhiên, vì số lượng có hạn và thời gian trong khoảng cho phép vì vậy đối với nhưng người chưa từng săn sale trên các trang này thì lại càng khó khăn hơn. Thế nên không phải ai cũng có thể săn sale được trên Tmall, 1688 và Taobao. Vậy giải pháp là gì? Việt An Logistics luôn ở đây để đồng hành cùng bạn giải quyết những khó khăn đó.

2. VIỆT AN Logistics_đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
 Công ty TNHH Việt An Logistics là công ty chuyên đổi tiền tệ, nạp tiền Alipay, Chuyển tiền Wechat, thanh toán hộ taobao, 1688, tmall… hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi đổi tiền số lượng lớn. Ngoài dịch vụ đổi tệ, công ty còn có các dịch vụ khách như vận chuyển hàng quảng châu, mua hộ taobao, 1688, tmall, alibaba vận chuyển về Việt Nam. Nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

• Nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín, giá tốt trên taobao.com, alibaba.com, 1688.com,...

• Vận chuyển hàng Quảng Châu cực nhanh, an toàn, hiệu quả.

• Chuyên đổi tiền Việt Nam sang Nhân Dân Tệ.

•  Nhận chuyển tiền, gửi tiền, thanh toán hộ cho đối tác Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi.

• Luôn cam kết giá rẻ nhất thị trường.


Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu bất kì hàng Quảng Châu nào trong hôm nay với giá cả hợp lí nhất, săn sale kịp thời với số lượng tùy ý.  Đội ngũ CSKH sẽ tư vấn tận tình và cụ thể nhất để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đến với Việt An, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng... vì chúng tôi sinh ra để làm hài lòng bạn!!!