NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

1/ Đi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Với hình thức này, bạn có thể tự mình tiếp xúc với đối tác, timg hiểu rõ về sản phẩm để đảm bảo được nguồn hàng. Nếu bạn biết tiếng Trung Quốc thì bạn đã có được ưu thế hơn rất nhiều đối thủ. Trường hợp bạn không biết tiếng thì nhập hàng Trung Quốc như thế nào?

Điều này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần liên lạc với Viet An Logistics, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tìm hiểu, tư vấn nguồn hàng tin cậy cho bạn và hoàn tất mọi thủ tục để bạn có thể sang trao đổi trực tiếp với đối tác thông qua các bạn thông dịch viên của chúng tôi. Đi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc quá đơn giản đúng không nào?

Còn về việc vận chuyển, thanh toán thì Viet An Logistics sẽ hỗ trợ bạn thực hiện.

2/ Ghép hội đánh hàng

Nếu bạn tìm trên Facebook hay các diễn đàn Mẹ & Bé kể trên thì có rất nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi nhập hàng trung quốc giá rẻ chung hoặc có các công ty lập hội ghép để đi qua Quảng Châu đánh hàng, kiểu như ghép Tour du lịch.

Ưu điểm của hình thức này thì bạn sẽ được giúp đỡ nhiều hơn do có người này người kia thì kinh nghiệm cũng như có sự cố gì cũng hỗ trợ nhau được cũng như nếu gặp các công ty thì họ cũng biết nhiều về các xưởng, các chợ bên Quảng Châu rồi nên họ sẽ dẫn bạn đi dễ dàng hơn

Nhược điểm thì cũng dễ nhìn thấy, do đi cùng nhiều người nên bạn không được đi lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, thời gian về

Có thể nói đây là cách thức nhập hàng Trung Quốc tận gốc dễ dàng nhất mà lại tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất. Nhưng bạn cũng phải tìm hiểu kỹ để tránh bị lừa.