Nhập hàng Trung Quốc, mẹo chọn shop uy tín trên Taobao, Tmall, 1688

 

HƯỚNG DẪN MẸO CHỌN SHOP UY TÍN KHI MUA HÀNG TRÊN TAOBAO, TMALL, 1688

 

Để tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả phù hợp. Người mua cần phải tinh ý và tìm hiểu kinh nghiệm trong việc lựa chọn shop uy tín trên Taobao, Tmall, 1688 hay các trang web thương mại điện tử khác. Nếu chưa từng đặt hàng trên Taobao, Tmall,…bạn chỉ cần đọc kỹ nội dung qua bài viết được Việt An Logistics chia sẻ là có thể mua hàng và tìm shop uy tín dễ dàng hơn bao giờ hết.

  

Shop uy tín trên Taobao

 

TIÊU CHÍ XEM ĐỘ UY TÍN CỦA SHOP TRÊN TAOBAO, TMALL, 1688

Không chỉ riêng Taobao, Tmall, 1688 mà hầu hết các trang web thương mại điện tử đều có những shop chất lượng tốt xấu khác nhau. Vì vậy, nếu bạn mua hàng thông qua hình ảnh thì sẽ khó có thể để biết được chính xác sản phẩm. Để hạn chế nhập phải hàng fake, bạn cần lưu ý những chi tiết sau:

 

Xem độ uy tín của shop thông qua thứ hạng:

- Thấp - Xếp hạng trái tim

- Trung bình - Kim cương

- Khá tốt - Vương miện bạc

- Uy tín nhất - Vương miện vàng

 

Vậy các biểu tượng này thường thấy ở đâu? Cách tìm shop vương miện vàng trên Taobao, Tmall, 1688 như thế nào?

Thông thường, khi xem độ uy tín của shop trên Taobao, Tmall, 1688, người mua sẽ nhìn vào biểu tượng từ hình trái tim cho tới vương miện vàng nằm bên góc tay phải của trang. Nếu đánh giá thấp nhất thì kết quả mỗi biểu tượng sẽ là 1, ngược lại đánh giá tối đa thì kết quả là 5.

 

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định xem có mua hàng hay không? Do đó, bạn cần chú ý chi tiết này. Sẽ có trường hợp các tiêu chí được đánh giá đều đều nhau, ví dụ 4.5* hoặc 4.7* thì đấy đều là những đánh giá khách quan của người mua. Nhờ vào đó, bạn có thể xem được độ uy tín của từng shop.

 

 

Lưu ý: Tuy shop có vương miện vàng thì độ uy tín khá cao, nhưng bên cạnh đó chưa chắc giá thành trên mỗi sản phẩm đã rẻ. Do đó, nếu muốn mua hàng với mức giá tốt hơn, bạn có thể chọn vương miện bạc hoặc hạng kim cương.

 

Shop có vương viện vàng

Trường hợp trái tim cũng chưa hẳn là shop không uy tín, mà do thời gian thành lập còn mới, chưa có lượng tương tác với khách hàng nhiều. Nhưng nếu bạn mua hàng ở những shop này, chắc chắn sẽ nhập được mức gía rẻ hơn so với thị trường.

 

XEM CHI TIẾT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG:

Bạn hãy dựa vào thời gian giao dịch, vận chuyển, hay những thông tin phản hồi của người mua ở bên dưới.

 

Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm vì ở đây đều là những comment thật, vì chỉ có những người đã thực hiện giao dịch và mua sản phẩm đó trên Taobao thì mới được đánh giá về nó.

Nhận xét của khách hàng

Sau khi mua hàng trên Taobao, hệ thống của Taobao sẽ gửi thư về Email xác nhận đã mua đơn hàng, kèm theo đó là yêu cầu đánh giá về sản phẩm. Đây hoàn toàn là yếu tố khách quan của người mua.

 

Ví dụ, có người hài lòng thì đánh giá 5* rồi thêm một vài câu bình luận. Nếu không hài lòng như hàng kém chất lượng, không đúng theo hình, hay dịch vụ kém thì họ sẽ cho đánh giá thấp, bình luận không tốt về cửa hàng. Tất cả những lời khen ngợi hay phàn nàn đều được hiển thị ở chế độ công. Chỉ cần quan sát và tinh ý bạn sẽ biết được cửa hàng đó có uy tín hay không?

 

Chỉ cần dựa vào những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn cách tìm shop uy tín trên Taobao hay Tmall, 1688 sẽ rất đơn giản và dễ dàng.

 

Trường hợp bạn tìm được shop uy tín để mua hàng nhưng lại gặp khó khăn về phần thanh toán hay vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

 

Hãy tìm đến dịch vụ của Việt An Logistics – Chuyên order, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!