Nhận vận chuyển máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MÁY MÓC TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM NHANH CHÓNG – UY TÍN

Vận chuyển máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam là dịch vụ bạn đang tìm kiếm? Tại Việt An Logistics chúng tôi chuyên vân chuyển, nhập khẩu, mua hộ máy móc thiết bị từ Trung Quốc với chi phí rẻ nhất hiện nay.

 

Nếu mua máy móc Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa khiến bạn gặp khó khăn thì Việt An Logitisc chính là đơn vị uy tín có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

 

 

Dịch vụ vận chuyển máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam

Đối với máy móc nhập khẩu từ Trung Quốc, quý khách hoàn toàn có thể bàn giao hàng hóa của mình cho công ty vận tải đáng tin cậy như Việt An Logistics. Là công ty chuyên Order – Vận chuyển hàng hóa uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập máy móc từ Trung Quốc. Việt An Logistics chưa một lần giao hàng chậm trễ cũng như làm khách hàng phải lo lắng về chất lượng dịch vụ.

 

Tại sao hơn 300.000 khách hàng lựa chọn Việt An Logistics là đơn vị vận chuyển uy tín?

Năng lực vận chuyển: Đây được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên không thể thiếu đối với mỗi đơn vị vận chuyển.

 

Hàng máy móc thiết bị nhập khẩu từ Trung Quốc về đa số đều là những mặt hàng siêu nặng, cồng kềnh và khó vận chuyển. Chính vì vậy, Việt An Logistics luôn sẵn sàng chuẩn bị đội ngũ xe Container hiện đại chuyển chở. Bên cạnh đó là không thể thiếu phương tiện vận chuyển quốc tế bằng đường biển.

 

Việc vận chuyển máy móc thiết bị bằng đường biển sẽ đảm bảo an toàn hơn trong suốt chuyến hành trình, và có thể vận chuyển máy móc thiết bị từ Trung quốc về Việt Nam Nhanh chóng – Đơn giản.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp:

 

Hàng ngàn khách hàng lựa chọn Việt An Logistics là công ty vận chuyển máy móc thiết bị về Việt Nam bởi chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng: Tiếp xúc, trao đổi với các nhà cung cấp, sản xuất bên Trung Quốc. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết, ngắn gọn và cụ thể cũng như thanh toán rõ ràng, minh bạch.

 

Bảo hiểm đơn hàng:

 

Đối với bất cứ công ty nào, việc vận chuyển máy móc thiết bị về Việt Nam không hề là chuyện đơn giản, vì đây là những mặt hàng có tải trọng lớn. Không chỉ thể, nếu có những sự cố khách quan ngoài ý muốn như thiên tai thì việc mất mát, hư hỏng hàng hóa khó có thể tránh khỏi.

 

Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị về Việt Nam như Việt An Logistics, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về những sự cố trong quá trình vận chuyển. Bởi chúng tôi luôn có gói bảo hiểm với những mức đền bù tối đa lên đến 100% giá trị đơn hàng.

 

Chi phí thấp:

 

Việt An Logistics – Đơn vị chuyên nhận vận chuyển máy móc thiết bị từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí cạnh tranh.

 

Là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm và vận chuyển quốc tế. Ngoài vận chuyển máy móc thiết bị từ Trung Quốc, Việt An Logistics còn nhận order – vận chuyển tất cả các mặt hàng từ quần áo, giày dép cho đến đồ gia dụng hay các thứ khác.

 

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị về Việt Nam do Quý Nam cung cấp, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hóa. Ngoài việc nhận vận chuyển hàng hóa không giới hạn số lượng, Việt An còn mang đến cho khách hàng mức chi phí dịch vụ rẻ nhất chỉ từ 7k/kg.

 

Bảng giá vận chuyển

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Viet An Logistics Company

Văn phòng HCM: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Q10, TPHCM

Văn phòng Hà Nội: Số 5 ngõ 178/49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Mail: dathang.vietanlogistics@gmail.com

Hotline: 0949813887