Nhận đặt hàng Taobao TPHCM phí thấp, mua theo yêu cầu

 

Việt An Logistics - Nhận đặt hàng Taobao TPHCM phí thấp, mua theo yêu cầu

Mua hộ hàng Taobao tại Việt An Logistics nghĩa là khách yêu cầu mua hàng thông qua Taobao, lúc này nhân viên của Việt An Logistics sẽ tiến hành đàm phán, thương lượng, giao dịch với nhà cung cấp, thanh toán đơn hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về đến Việt Nam cho khách hàng.

Khi mua hàng, Quý khách chỉ cần chi trả các khoản phí như: Tiền hàng (giá trị sản phẩm), phí mua hộ (từ 1% trên tổng hóa đơn), phí thanh toán hộ, phí nội địa, phí vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam (phí này được tính theo ký hoặc khối lượng).

Tính ra, việc order Taobao cũng gần giống với việc bạn mua hàng trên các web thương mại Tiki, Shopee, hay lazada tại Việt Nam, vì vậy Quý khách cũng không cần phải quá lo lắng khi chưa biết nhập hàng Taobao như thế nào. Tất cả đều có Việt An Logistics hỗ trợ Quý khách, chỉ cần gửi cho chúng tôi tên sản phẩm, hoặc hình ảnh bất kỳ, Việt An sẽ giúp Quý khách order về tận tay với mức giá tốt nhất.

Nhận đặt hàng Taobao TPHCM

Điều kiện sử dụng dịch vụ nhập hàng Taobao tại Việt An Logistics

Taobao.com là trang website chuyên bán lẻ, giá sỉ. Hàng hóa tại đây đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, kiểu dáng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên công cụ của Việt An Logistics, Quý khách cần phải tuân thủ những điều kiện sau:

- Không order hàng quốc cấm như thuốc, dao, kiếm hay những sản phẩm có khả năng gây hại đến sức khỏe và tính mạng của người dùng.

- Đối với khách lấy sỉ hàng Taobao: Việt An Logistics sẽ tính phí vận chuyển theo ký. Ví dụ, với đơn hàng 10 ký, Việt An sẽ tính phí 32k/1 (thay đổi theo từng thời điểm) ký hàng hóa khi về Hà Nội, sau đó khách tự nhân lên với số ký của mình. Đơn hàng càng nặng ký, cước phí càng được ưu đãi.

- Khách cần đặt cọc tiền hàng cho Việt An Logistics trước khi tiến hành giao dịch để tránh trường hợp bom hàng, Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Việt An.

Những lợi ích khi nhập hàng Taobao tại Việt An

+ Thời gian hàng về đảm bảo:

Thông thường, Việt An ship hàng Taobao về Việt Nam thông qua đường biển hoặc đường bộ (đường bộ là chủ yếu). Do đó, mốc thời gian dự kiến thường là:

- 3 - 5 ngày làm việc đối với đơn hàng được nhận tại Hà Nội

- 7-10 ngày làm việc đối với đơn hàng được nhận tại TPHCM

Thời gian hàng về được tính từ ngày hàng được nhận tại kho hàng của Việt An ở Quảng Châu, hoặc Đông Hưng…Vì đây là thời gian dự kiến nên có thể hàng về nhanh hoặc chậm hơn so với 1-2 ngày. Tuy nhiên, Việt An luôn đảm bảo thời gian cho khách, giúp đơn hàng được về nước nhanh chóng nhất có thể.

+ Mua hàng theo đơn cho dù chỉ 1 SP

Đối với hàng hóa Taobao rất đa dạng, do đó nếu bạn muốn mua nhiều shop cùng một đơn, hoặc đặt mua đơn lẻ Việt An vẫn hỗ trợ. Và tất nhiên, sẽ mua hàng theo đơn cho khách, từ mẫu mã, chủng loại, số lượng cho đến kích thước, màu sắc… đảm bảo đúng với yêu cầu của khách.

Tuy nhiên, một lưu ý cho khách nhập hàng Taobao tiếng Việt đó chính là mua hàng hóa tại 1-2 shop. Lý do là bạn sẽ bị mất phí ship nội địa (phí ship được tính khi nhà cung cấp giao hàng về kho tại Việt An). Nghĩa là bạn mua 1-2 shop thì chỉ tốn 1-2 lần phí ship nội địa, còn nếu mua nhiều shop thì phí ship nội địa sẽ được nhân lên.

+ Có bảo hiểm hàng hóa:

Bảo hiểm hàng hóa là mức phí mà khách phải đóng khi tham gia, và gói bảo hiểm này thường áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị cao. Và nếu trong trường hợp có xảy ra sai sót thì Việt An sẽ tiến hành bồi thường thiệt hại 100% giá trị sản phẩm cho khách, đối với những khách tham gia bảo hiểm.

+ Mọi chi phí đều được công khai:

Chi phí khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao tại Việt An bao gồm:

- Phí mua hộ, được tính theo giá trị đơn hàng. Tính 1% trên tổng giá trị đơn hàng.

- Phí thanh toán hộ, tính theo phí mà kênh thanh toán yêu cầu.

Còn phí bảo hiểm hàng hóa thì không phải khách nào cũng tham gia, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Việt An chỉ gợi ý phương án cho khách hàng tham khảo.

Với những lợi ích nêu trên, Việt An là đơn vị đặt hàng Taobao HCM được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Ngoài HCM, Việt An còn nhận order hàng Trung Quốc tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên, Việt An chỉ có 2 kho hàng chính là TPHCM và Hà Nội.

Nếu khách không thể đến kho nhận hàng thì Việt An hỗ trợ tìm nhà vận chuyển tốt nhất để ship hàng về tay cho khách hàng.

 

Tóm lại, nếu có nhu cầu đặt hàng Taobao TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam, quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên Việt An sẽ được hỗ trợ từ A->Z. Ngoài đặt hàng Taobao, quý khách có thể tham khảo nguồn hàng tại các website thương mại điện tử uy tín như: 1688.com, Alibaba.com, Tmall.com… và những website khác.

Mọi chi tiết hay câu hỏi liên quan về đặt hàng Trung Quốc, vui lòng liên hệ với Việt An qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quý Nam – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: 

Kho Đông Hưng: 广西省防城港市东兴市东兴镇北郊路2巷35号

Kho Quảng Châu: 广东省 广州市 荔湾区 石围塘街道 西窖口大街40号8仓号

Kho Hà Nội: Thuý Lĩnh Hoàng Mai

Kho Sài Gòn: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Q10, TPHCM

Hotline: 0815881688