Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu online

NGUỒN LẤY SỈ QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU ONLINE

Bạn là người kinh doanh, là chủ shop thời trang, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập quần áo sỉ Quảng Châu theo hình thức online? Là công ty chuyên order, vận chuyển hàng Quảng Châu úy tín, Việt An Logistics xin chia sẻ một số thông tin hữu ích sau:

- Không nên ôm lô quần áo Quảng Châu khi chưa giao dịch bao giờ. Một số người muốn ôm lô để có được giá tốt. Nhưng thật sai lầm, vì thực tế ôm lô nghĩa là ôm hết toàn bộ quần áo theo mẫu/màu/kiểu dáng, không chủ động được đơn hàng.

Do đó, khi sản phẩm về nước, bạn lựa ra sản phẩm chất lượng để tiêu thụ trên thị trường sẽ chỉ còn lại khoảng 40-50%. Điều này khiến bạn lỗ nặng, chứ không có lợi như dự tính ban đầu.

Nguồn lấy sỉ quần áo Quảng Châu online

- Nên tìm hiểu kỹ về shop quần áo sỉ Quảng Châu. Hàng Quảng Châu có dăm bảy loại, điều mà người mua hàng quan tâm là làm sao chọn được hàng tốt, mua tại shop uy tín. Hàng tốt thì có nhiều chỗ bán, nhưng phải là hàng tốt mà giá rẻ nữa nhé!

- Nếu chưa có kinh nghiệm lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu theo hình thức online, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ order, thanh toán hộ thông qua bên thứ 3.

- Nên lựa chọn website thương mại phù hợp. Theo bạn, website nào sẽ phù hợp với nhu cầu lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu của mình?

Các website uy tín để lấy sỉ quần áo Quảng Châu:

Một trong rất nhiều lí do khiến chúng ta có những lựa chọn tốt nhất dành riêng cho người tiêu dùng thông thái chính là mua sắm online.

+ Taobao – Trang chuyên bán lẻ, giá tốt, hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp.

+ 1688.com – Trang chuyên bán sỉ, giá cực rẻ, hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mã.

+ Tmall.com – Trang chuyên bán hàng thương hiệu, hàng chất lượng, đảm bảo chất lượng hàng hóa. Thường xuyên có những đợt sale hàng lớn nên giá thành rẻ, giúp người mua tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, Taobao, Tmall, 1688 đều là các website được hàng triệu người tiêu dùng coi là kho hàng cung cấp hàng hóa khổng lồ cho con buôn. 

Tại đây, các mẫu mã quần áo cũng như mọi loại mặt hàng khác đều được cập nhật và update liên tục để đáp ứng được với xu hướng thịnh hành hiện nay.

Hướng dẫn lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu giá tận gốc, chủ động đơn hàng

Trong cách nhập quần áo Quảng Châu này, bạn có thể sử dụng 2 cách sau:

- Tự mình order hàng Quảng Châu

- Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại Việt An Logistics

Trong hai cách này, bạn nên sử dụng cách lấy quần áo sỉ hàng Quảng Châu nào có lợi nhất dành cho minh. Bạn phải xác định đã có nguồn hàng uy tín chưa? Bạn có địa chỉ nhận hàng tại Trung quốc hay biết phương thức vận chuyển về Việt Nam hay chưa?

Nếu tất cả câu trả lời là không thì cách tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu tại Việt An. Việt An nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá tận gốc, đảm nhận quy trình mua hàng từ A->Z, vận chuyển hàng Quảng Châu về nước an toàn, phí thấp.

Còn nếu bạn đã có kinh nghiệm hoặc muốn tự mình trải nghiệm thì hãy trang bị thật nhiều kiến thức và tự mình nhập quần áo sỉ Quảng Châu online về nước nhanh chóng, đơn giản.

Giới thiệu về công ty Việt An Logistics

Việt An là một trong những đơn vị order - Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. 

Việt AN nhận mua hộ hàng Quảng Châu Trung Quốc giá gốc, ship về nước nhanh chóng

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, giúp việc mua hàng – thanh toán – Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của Việt An, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Việt An qua những hình thức sau:

Công ty Việt An – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: 

- Kho Đông Hưng: 广西省防城港市东兴市东兴镇北郊路2巷35号
- Kho QC: 广东省 广州市 荔湾区 石围塘街道 西窖口大街40号8仓号
- Kho Hà Nội: Thuý Lĩnh Hoàng Mai
- Kho Sài Gòn: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Q10, TPHCM
Hotline: 0815881688