Nguồn hàng thiết bị nhà tắm - Đặt hàng Trung Quốc giá gốc

Tại sao thiết bị vệ sinh, nhà tắm lại là ý tưởng kinh doanh tiềm năng?

Vệ sinh nhà tắm là thiết bị thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, gần như các gia đình hiện này đều có ít nhất một hoặc 2 nhà vệ sinh và nhà tắm với các thiết bị tiên tiến trong nhà. Chưa kể các hộ gia đình có từ tầng 2, tầng 3 thì số phòng bố trí xây dựng nhà vệ sinh lại tăng thêm. Chính vì vậy, mở cửa buôn bán thiết bị vệ sinh nhà tắm đang và sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong nhiều năm nữa.

Nguồn hàng thiết bị nhà tắm - Đặt hàng Trung Quốc giá gốc

Kinh doanh thiết bị nhà tắm đang là ngành nghề được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên cơ hội nhiều cũng kéo theo không ít thách thức, khó khăn, đặc biệt là những người mới kinh doanh. Vậy làm thế nào để lựa chọn được nguồn hàng chất lượng nhờ đặt hàng Trung Quốc giá gốc

Nguồn hàng thiết bị nhà tắm

Để có được thiết bị nhà tắm giá rẻ chất lượng, chúng ta cùng tham khảo nguồn hàng ở dưới đây nhé!

Nguồn hàng thiết bị nhà tắm Trung Quốc

Có khá nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng như Toto, Inax,… đã lắp đặt nhà xưởng tại Trung Quốc để sản xuất ra thị trường. Vì vậy, nếu bạn bắt gặp thiết bị vệ sinh Toto Trung Quốc với đầy đủ giấy tờ kèm theo thì hãy yên tâm, chất lượng của nó không khác gì với sản phẩm được tạo ra tại đất nước mặt trời mọc.

Điều này phần nào giải đáp cho thắc mắc của nhiều người: Thiết bị vệ sinh Trung Quốc chất lượng có tốt không? Khi mua sắm thiết bị vệ sinh Trung Quốc, điều quan trọng nhất là bạn phải mua được hàng chính hãng, nói không với hàng giả và hàng nhái để đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Cách đặt hàng Trung Quốc giá gốc, mẫu mã đẹp

Thường nhiều người lựa chọn cách đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu để có thể chọn được những kiểu dáng mình thích và kiểm tra chất lượng sản phẩm, đặc biệt là có thể mặc cả giá. Nhưng cách này khiến người kinh doanh tốn khá nhiều chi phí cho việc đi lại, nghỉ ngơi, ăn uống và tốn thời gian, chưa kể chúng ta còn gặp khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ.

Chính vì vậy, hầu hết tất cả các chủ shop, chủ doanh nghiệp đều lựa chọn nhập hàng thông qua hình thức order trên các sàn thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc như Tmall, 1688, Taobao,...

Về cơ bản, cách đặt hàng này không khác mấy so với việc mua hàng online trên các ứng dụng thương mại điện tử của Việt Nam, chỉ khác ở ngôn ngữ và cách thanh toán. Nếu các ứng dụng ở Việt Nam chấp nhận cho khách hàng thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt thì các trang thương mại điện tử Trung Quốc lại yêu cầu khách hàng thanh toán bằng ví điện tử trước khi các Shop phát hàng đến địa chỉ người mua.

Việc thanh toán ở Trung Quốc phức tạp hơn nhiều, bạn cần phải có thẻ ngân hàng Trung Quốc và yêu cầu phải có đơn vị vận chuyển trung gian thì sản phẩm mới có thể giao về Việt Nam. 

Tuy nhiên, bạn cũng k cần phải quá lo lắng, vì bây giờ mọi thủ tục thanh toán, vận chuyển hàng Trung Việt đã có các công ty dịch vụ xử lý giúp bạn. 

Các đơn vị này giúp người nhập hàng tìm được nguồn hàng tại các xưởng sản xuất mà không phải qua bất kỳ một đại lý, nhà trung gian nào nữa. Ngoài ra, còn giúp người mua hàng mặc cả giá với các nhà cung cấp. Sau đó, đặt hàng Trung Quốc giá gốc trên web thương mại điện tử Trung Quốc, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam.  

Đơn vị nào chuyên order - Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

Việt An Logistics - Vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

Việt An Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc giá gốc có uy tín lâu năm trong ngành. Với nguồn nhân lực có trình độ cao, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, Việt An Logistics cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Hotline 0815881688 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Việt An Logistics - Chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Q10, TPHCM.