NGUỒN HÀNG SỈ GIÀY DÉP LẤY Ở ĐÂU?

Bạn đang có ý đinh kinh doanh giày dép nhưng chưa có kinh nghiệm mở shop và chưa biết bán hàng hiệu quả. Lấy sỉ giày dép ở đâu để được giá rẻ? Kinh doanh trên các kênh  bán hàng nào hiệu quả? …và rất nhiều điều thắc mắc nữa.. Đừng lo lắng vì đã có ali33 chia sẻ thông tin thiết thực nhất đến bạn.


Tìm hiếm nguồn hàng giá sỉ giày dép như thế nào cùng ali33 tìm hiểu nhé!

Khi tìm nguồn hàng sỉ giày dép thì ai cũng muốn được mối bỏ sỉ giày dép giá rẻ và chất lượng. Vậy nên lấy sỉ giày dép ở đâu giá tốt và hàng chất lượng? nguồn hàng chính là yếu tố đầu tiên để bắt đầu công việc kinh doanh. Có được nguồn hàng giá sỉ chính là yếu tố sống còn cho việc kinh doanh sau này thuận lợi. Đa phần các nhà kinh doanh giày dép tại Việt Nam dựa vào 2 nguồn hàng chính: Hàng xưởng Việt Nam sản xuất và hàng Trung Quốc. 
 

Nguồn hàng sỉ giày dép tại Việt Nam:
 

Chợ đầu mối:

Chợ đầu mối là địa điểm lấy sỉ giày dép phổ biến để các shop có thể tìm thấy nguồn hàng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Tại đây, bạn sẽ tha hồ chọn lựa và bỏ sỉ nguồn hàng giày dép giá rẻ, thời trang, từ giày dép trẻ em tới người lớn. Bạn nên đến trực tiếp tham khảo mẫu mã và giá cả ở một số chợ đầu mối. Nếu nguồn hàng ở TP.HCM thì có chợ An Đông, chợ Tân Bình, sỉ giày dép chợ Hạnh Thông Tây.  Lấy sỉ giày dép ở Hà Nội thì có chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp …Hoặc bạn cũng có thể kiếm nguồn hàng ở các chợ cửa khẩu như Tân Thanh, Móng Cái… Đây là nơi cung cấp nguồn hàng với đa dạng mẫu mã số lượng nhiều từ các xưởng sản xuất giày dép  Việt Nam, hàng Quảng Châu, Thái Lan… Tùy vào định hướng sản phẩm bạn muốn kinh doanh giá cả phân khúc thị trường mà bạn chọn nhà sỉ để lấy hàng. Tùy vào số lượng lấy hàng bạn thương lượng giá với các nhà bán.


 

Sỉ từ các cửa hàng bán buôn:

Ngoài ra bạn cũng có thề tìm kiếm nguồn hàng giày dép từ  các cửa hàng bán buôn: Đây cũng là một cách lấy hàng phổ biến của các shop nhỏ, chưa có điều kiện đi lấy hàng tận gốc. Với cách thức lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn – bán lẻ, bạn sẽ dễ dàng hơn để nhập hàng nhưng lại bị phụ thuộc các mẫu mã, kiểu dáng từ các cửa hàng, đồng thời, chắc chắn giá nhập sẽ cao hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối.
 

Đặt hàng các xưởng sản xuất giày dép:

Nếu bạn có điều kiện thì có thể tự mình thuê các xưởng may gia công giày dép theo mẫu. Với cách này bạn chủ động hơn trong mọi khâu sản xuất, thậm chí có thể làm những mẫu độc quyền do chính bạn thiết kế, tuy nhiên, để làm được, bạn cần có nhiều vốn bởi các xưởng thường chỉ nhận gia công nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.
 

Nguồn hàng giày dép từ Trung Quốc: 

Nhiều người có quan niệm hàng Trung Quốc không chất lượng nhưng có một sự thật là Trung Quốc chính là công xưởng của toàn thế giới. Phần lớn hàng hóa được sản xuất và gia công tại Trung Quốc đi khắp toàn thế giới. Không thể phủ nhận hàng Trung Quốc đa dạng mẫu mã, độc lạ bắt kịp xu hướng nhanh chóng với đầy đủ chất lượng giá cả khác nhau.
 

Làm thế nào để có thể nhập hàng từ Trung Quốc: Có 2 cách để bạn đánh hàng từ Trung Quốc về

Cách 1: Bạn qua trực tiếp bên đó, tìm nguồn và thương lượng với nhà cung cấp sau đó thuê đơn vị dịch vụ vận chuyển về. Tuy nhiên cách này khá rủi ro và tốn nhiều chi phí đi lại thích hợp cho các nhà buôn lớn.

Cách 2: Bạn chỉ việc ngồi nhà lên những trang thương mại điện tử Taobao.com, 1688.com… gõ từ khóa sản phẩm vào và tìm nhà cung cấp bạn tin tưởng nhất.

Sau đó bạn tìm một công ty chuyên đánh hàng Trung Quốc về Việt Nam. Sau đó bạn gửi link sản phẩm cho đơn vị vận chuyển để công ty có thể thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Với shop đạt hàng lần đầu bạn nên đặt số lượng ít để về kiểm tra chất lượng trước khi order số lượng lớn để tránh rủi ro khi đặt hàng online.

Trên đây là một số gợi ý về nguồn hàng lấy sỉ giày dép ở đâu từ ali33. Bạn cần xem xét con đường mình sẽ đi, sản phẩm mình sẽ chọn và lựa chọn cho mình một nguồn hàng phù hợp. Và bạn cũng có thể kết hợp bỏ sỉ giày dép với nhiều cách thức khác nhau để đảm bảo nguồn hàng dồi dào, đa dạng và giá tốt nhất.

Mời bạn tham khảo:  HƯỚNG DẪN CÁCH MUA HÀNG TRÊN TAOBAO ONLINE