Nguồn hàng đồ thể thao giá sỉ ở đâu?

Nguồn hàng đồ thể thao giá sỉ ở đâu?

Nguồn hàng thể thao luôn là một trong những mặt hàng được quan tâm với ưu điểm đa dạng mẫu mã cho đến giá thành sản phẩm. 

Muốn cạnh tranh với các shop quần áo thể thao trên thị trường Việt Nam, trước tiên bạn phải có mẫu mã đẹp, hot trend và đặc biệt là tìm được nguồn cung cấp đồ thể thao giá rẻ.  

Đâu là địa chỉ cung cấp quần áo thể thao nam nữ đa dạng?

Một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nguồn quần áo thể thao nam, nữ được nhiều người nhập về buôn bán nhất đó chính là Quảng Châu – Trung Quốc.
Bởi hầu hết các thương hiệu thời trang quần áo thể thao nổi tiếng trên thế giới như Zara, H&M, Nike, Adidas… đều được sản xuất tại nhà máy, xưởng của Trung Quốc. 

Cũng giống như những sản phẩm khác, quần áo thể thao tại đây được chia làm nhiều loại, cụ thể như sau:

- Quần áo thể thao Quảng Châu cao cấp: Là những mặt hàng nội địa của Trung Quốc, được tung ra thị trường với mức giá tốt, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. Những mẫu quần áo thể thao này thường có giá không quá cao nhưng cũng không phải là quá rẻ. Nếu nhập hàng này về bán, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một số vốn khá lớn.

Nguồn hàng đồ thể thao giá sỉ

- Quần áo thể thao hàng hiệu: là những mẫu quần áo thể thao của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nike, Adidas, Zara… hay một số hiệu của Bồ Đào Nha, Mỹ, Tây Ban Nha… Thường thì mặt hàng này được bán với giá rẻ hơn so với cửa hàng truyền thống. Nhưng chất lượng vẫn đảm bảo giống 100% hàng chính hãng.

- Quần áo thể thao hàng fake: là những mẫu quần áo thể thao nữ, nam được tạo ra dựa trên mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế của hàng thương hiệu. Nhưng lại không giống hàng hiệu ở chất liệu hoặc một điểm thiết kế nào đó.
Bạn có thể gọi đây là hàng nhái, hàng giả hiệu. Mặt hàng này giả hiệu, có khi nhìn giống hiệu đến 90% nhưng giá thành lại quá rẻ, rẻ hơn hàng chính hãng có khi hơn 1 nửa giá. Do đó, mặt hàng này được nhiều người Việt ưa chuộng.

- Quần áo thể thao bình dân giá rẻ: là những loại quần áo thể thao bình thường, mặc ổn, thiết kế ok và giá thành siêu rẻ. Bạn có thể nhập những loại quần áo thể thao này về bán trên thị trường cho những người có điều kiện thấp, hoặc sinh viên, học sinh không có nhiều tiền…
Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến cũng như mục đích kinh doanh của mình, bạn có thể lựa chọn nguồn quần áo thể thao phù hợp nhất.

Hướng dẫn cách nhập quần áo thể thao Quảng Châu về Việt Nam

Nếu không đủ thời gian và chi phí sang Trung Quốc, bạn có thể nhập quần áo thể thao Quảng Châu qua website online. Cụ thể là những web mua hàng sau:
+ Taobao.com – trang web bán lẻ quần áo thể thao nữ, nam Quảng Châu
Nếu bạn muốn mua lẻ 1-2 đôi quần áo thể thao về dùng thì nên ghé thăm web này. Vì đây là trang chuyên bán lẻ, dù bạn mua 1 sản phẩm họ cũng sẽ bán. Tuy nhiên, trước khi mua hàng lẻ tại Taobao bạn nên cân nhắc về phí ship nội địa, phí ship hàng về Việt Nam.

+ 1688.com – Trang bán sỉ quần áo thể thao Quảng Châu
Đối với những người buôn quần áo thể thao, chắc chắn không thể bỏ qua web 1688.com được. Vì đây là trang chuyên sỉ hàng hóa, cung cấp hàng số lượng lớn cho những người buôn bán. Cũng giống như Taobao, trang này chỉ hỗ trợ ship nội địa tại Trung Quốc.
+ Tmall.com – trang chuyên bán quần áo thể thao chất lượng tốt, hàng thương hiệu
Tiếp theo là địa chỉ cung cấp giày thể thao nữ Quảng Châu thương hiệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán hàng thương hiệu, đảm bảo chất lượng với giá thành siêu rẻ thì Tmall.com là web mà bạn nên lựa chọn.
Đó là những shop quần áo thể thao bạn có thể order trên các web thương mại điện tử Trung Quốc chúng tôi gợi ý trên. Bạn có thể tham khảo rồi nhập hàng về bán, hoặc sử dụng.

Trong quá trình nhập hàng, bạn cần lưu ý những điều sau:
- Cân đối ngân sách. Tính tổng chi phí đơn hàng (tiền hàng + ship nội địa + phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam) Dựa vào mức phí này, bạn mới biết được rằng, khi đơn hàng về nước để bán liệu có lời hay không.
- Cần chọn shop uy tín, để tránh tình trạng nhập hàng về nước đơn hàng không đúng như mong đợi.
- Cần trang bị cho mình những kiến thức nhất định để nhập quần áo Quảng Châu online, tránh mất quá nhiều thời gian khi nhập hàng.
- Nếu trong quá trình nhập quần áo thể thao gặp khó khăn, có thể sử dụng dịch vụ khác như: thanh toán hộ, nhận hộ, mua hộ… của những công ty uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là các bước giúp bạn tìm nguồn hàng đồ thể thao và nhập hàng online qua dịch vụ mua hộ, liên hệ Việt An Logistics bằng cách để lại tin nhắn trên website hoặc gọi điện trực tiếp Hotline: 0815881688 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.