Nguồn hàng buôn bán đồ gia dụng Trung Quốc chạy nhất

Buôn bán đồ gia dụng Trung Quốc ngày càng tăng cao vì sở dĩ sức tiêu thụ của mặt hàng này chưa bao giờ hết HOT. Hàng gia dụng Trung Quốc không chỉ tiện lợi mà còn có chất liệu bền, dễ sử dụng, đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu cho đời sống hàng ngày.

 

Lựa chọn kinh doanh đồ tiện ích Trung Quốc vừa an toàn, vừa đem lại lợi nhuận lớn so với một số mặt hàng khác.

Nhận rõ nhu cầu này, nên có không ít chủ shop, cửa hàng kinh doanh nhập về bán. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng kho sỉ giá rẻ lại là vấn đề hết sức nan giải, đặc biệt là với những người đang mới bắt đầu kinh doanh.

 

Vậy đồ Trung Quốc giá rẻ tìm như thế nào? Làm sao để tìm nguồn hàng đồ gia dụng đơn giản nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết.

Buôn đồ gia dụng Trung Quốc

BÁN BUÔN ĐỒ GIA DỤNG TRUNG QUỐC NHẬP HÀNG TỪ ĐÂU?

 

Nhập hàng gia dụng Trung Quốc tại các chợ, xưởng Quảng Châu Trung Quốc.

 

Nói đến tìm nguồn hàng, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới chợ đầu mối ở Việt Nam. Bởi đây là nơi tập trung các loại mặt hàng gia dụng từ nhỏ đến lớn với vô số kiểu dáng, mẫu mã,…Thế nhưng đồ ở đây vừa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng lại phải qua khâu trung gian, do đó khó mà có thể đánh giá được hàng hóa sản phẩm.

 

Chính vì vậy, nhiều thương lái đã quyết định đi Quảng Châu để trực tiếp mua đồ gia dụng nội địa Trung Quốc. Với hình thức này, bạn vừa có thể nhập hàng tận gốc, vừa thoải mái lựa chọn nguồn hàng đa dạng, theo trend mà không lo bị lỗi thời.

 

Tuy nhiên, hạn chế của nhập hàng trực tiếp là hao tốn thời gian, tốn kém chi phí đi lại, chi phí thuê phiên dịch để thương lượng đàm phán với nhà cung cấp, xưởng sản xuất Trung Quốc. Bên cạnh đó, quá trình vận chuyển cũng sẽ khó khăn hơn nếu bạn là người chưa hề có kinh nghiệm nhập hàng.

 

Nhập hàng gia dụng Trung quốc

 

Nhập hàng gia dụng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử uy tín.

 

Từ các trang thương mại điện tử uy tín như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba,... của Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhập đồ gia dụng với số lượng lớn thông qua các trang web này.

 

Nhập hàng gia dụng trên Taobao

Việc nhập hàng qua Taobao, Tmall, hay 1688 đều rất tiện lợi và nhanh chóng. Tại đây, bạn chỉ cần gõ từ khóa sản phẩm, sẽ có vố số mặt hàng hiện lên cho người search lựa chọn.

 

Giá sản phẩm khi mua từ những trang thương mại điện tử trên cũng tương đối rẻ. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà đặt hàng là đã có dịch vụ ship về tận nơi.

 

Tuy nhiên, để tự mua hàng gia dụng trên các trang thương mại điện tử, bạn cần liên kết với đơn vị vận chuyển nào đó. Họ chính là bộ phận sẽ giúp bạn thương lượng, đàm phán với nhà sản xuất và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Bạn cũng có thể liên kết với Việt An Logistics, một trong những công ty chuyên order – vận chuyển hàng hóa Trung – Việt uy tín nhất hiện nay.

 

VIỆT AN LOGISTICS HỖ TRỢ NHẬP HÀNG GIA DỤNG TRUNG QUỐC

 

Nhờ mua hộ là hình thức khá phổ biến được các chủ shop, đại lý lớn tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

 

Cách thức mua hộ này sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng độc, đẹp, sản phẩm giá rẻ mà không phải nhập qua bên bán nào nữa.

 

Tại Việt An Logistics, quý khách có thể tham khảo dịch vụ mua hộ hàng gia dụng nội địa Trung Quốc giá sỉ đơn giản nhất.

 

Quý khách chỉ cần coppy đường link, kèm theo thông tin về số lượng hàng, mẫu mã, hình ảnh, màu sắc sản phẩm cần mua trên Taobao, Tmall, 1688. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối, thương lượng, đàm phán với nhà sản xuất và vận chuyển về tận nơi với mức giá tốt nhất.

 

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/vietanlogistics/

 

Dịch vụ nhập hàng gia dụng Trung Quốc tại Việt An Logistics:

 

- Cam kết mua hàng chất lượng, mẫu mã, số lượng như yêu cầu.

- Vận chuyển hàng an toàn, hoàn tiền nếu bị hư hỏng, thất lạc.

- Có bảo hiểm theo đơn hàng.

- Giá cước cạnh tranh. Quý khách mua hàng càng nhiều, vận chuyển càng rẻ.

- Không hạn chế lượng hàng, loại hàng gia dụng cần nhập từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Liên hệ ngay với Việt An Logistics để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.