Lợi ích khi nhập hàng qua công ty vận chuyển – việt An Logistics

Vận chuyển hàng hóa Trung – Việt là một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với các chủ shop, hay các chủ doanh nghiệp lớn hiện nay.

 

Khác với hình thức vận chuyển trong nước có thể đóng gói, tự ship dễ dàng thì dịch vụ vận tải quốc tế lại phức tạp và khó khăn hơn nhiều, đặc biệt là trong việc làm thủ tục thông quan, khai báo,… Chình vì thế, thuê vận chuyển hàng quốc tế đã trở thành dịch vụ được các chủ kinh doanh lựa chọn, ưa chuộng hơn.

 

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ LOGISTICS

Có bảo hiểm, an toàn cao, ít rủi ro:

Việc chủ doanh nghiệp, cửa hàng tự vận chuyển hàng hóa có thể sẽ gặp nhiều rủi ro hơn so với lựa chọn dịch vụ vận chuyển từ các công ty logistics uy tín.

 

Khi sử dụng dịch vụ từ công ty Logistics, hàng hóa của bạn sẽ được phân loại và đóng gói một cách chuyên nghiệp, cẩn thận. Lộ trình vận chuyển cũng được theo dõi giám sát chặt chẽ, đảm bảo về đến nơi an toàn mà không phải lo sợ bị thất thoát hàng hóa.

 

Tiết kiệm chi phí:

 

Ưu điểm thuê ngoài dịch vụ Logistics đó là giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê nhân công, chi phí đi lại. Bởi vận chuyển quốc tế là cả một quá trình và phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Trong khi đó các công ty Logistics đã có sẵn đội ngũ nhân sự, trang bị đầy đủ phương tiện hỗ trợ vận chuyển, vận tải hàng hóa cũng như địa điểm, kho lưu trữ lớn. Chính vì vậy, các chủ shop cũng dễ dàng thoải mái đặt hàng với số lượng nhỏ hay lớn.

 

Tiết kiệm thời gian:

 

Thời gian luôn quý giá, nhất là trong công việc kinh doanh. Việc tìm đến các công ty vận chuyển Logistics uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể.

Lợi ích khi nhập hàng qua công ty vận chuyển

 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY, DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ UY TÍN:

 

Bạn chưa nắm hết được những quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế? Bạn muốn mặt hàng của mình được chuyển đi một cách an toàn? Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các Logistics uy tín sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế – nội địa. Tuy nhiên, số lượng các công ty uy tín, đảm bảo tuyệt đối trong các khâu vận chuyển thì không phải nhiều. Nếu chưa xây dựng cho mình một quy trình thực hiện hoạt động cung cấp dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới và cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế giá rẻ thì khó mà có thể tồn tại được lâu dài.

 

Hiểu được những tiêu chí quan trọng trong đó, Việt An Logistics luôn cố gắng không ngừng phát triển để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

 

Cho dù nhu cầu vận chuyển nhỏ hay lớn, Việt An Logistics đều đáp ứng tiêu chí của khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo đúng tiến độ theo hợp đồng đã ký kết.

Việt An Logistics – Công ty vận chuyển uy tín

Thế mạnh của Việt An Logistics là công ty chuyên order – vận chuyển hàng hóa Trung – Việt uy tín trên 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường cũng như nguồn gốc nhập hàng Trung Quốc.

 

Việc thực hiện giao nhận xuất nhập hàng hóa thông qua dịch vụ vận chuyển từ Việt An Logistics sẽ giúp khách hàng đảm nhận toàn bộ các công đoạn từ đóng gói, phân loại cho đến các thủ tục hải quan.

 

Việt An Logistics được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín, có trách nhiệm với đối tác khách hàng và hàng hóa nhận vận chuyển. Do đó, công ty luôn được khách hàng biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa quốc tế uy tín nhất hiện nay.

 

Bạn muốn thuê vận chuyển cước phí giá rẻ? Hãy liên hệ cho Việt An Logistics để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.