Link shop Adidas Trung Quốc chính hãng của nhà phân phối

Link shop Adidas Trung Quốc chính hãng của nhà phân phối

Trung Quốc là quốc gia sở hữu nhiều dòng công nghệ sản xuất hiện đại, là một trong những công xưởng lớn nhất của cả thế giới, có thể tạo ra nhiều sản phẩm cực kỳ chất lượng, trong đó không thể không kể đến các dòng sản phẩm của adidas.

Ngoài phân phối các dòng Adidas chính hãng, Trung Quốc còn cung cấp nhiều hàng Adidas nhái với nhiều cấp độ khác nhau. Đặc biệt ở giày Adidas, các cấp độ fake được phân loại phổ biến như sau: hàng Replica (có chất lượng gần giống như hàng chính hãng), hàng super fake (có thiết kế giống với hàng chính hãng ), fake 1 (có kiểu dáng giống như hàng chính hãng như kém chất lượng hơn),... 

Vì được mệnh danh là "THÁNH COPY". Chính vì thế, công nghệ sản xuất của các hãng lớn trên thế giới đều có thể được sao chép rất nhanh, để cho ra các sản phẩm có chất lượng và mẫu mã gần giống với chi phí rẻ.

Điều này không chỉ làm các thương hiệu lớn lo sợ mà các tín đồ của họ cũng hoang mang khó phân biệt hàng thật và giả. Chính vì vậy, Alibaba đã cho ra mắt kênh thương mại điện tử chuyên buôn bán hàng hiệu Tmall. Tại đây, các gian hàng chỉ được phép bán hàng của các thương hiệu nổi tiếng và bắt buộc phải là hàng chính hãng.  

Các mặt hàng Adidas đang được bày bán tại shop ở Trung Quốc

Với Alibaba, Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Tất cả các hành vi gian lận lừa đảo sẽ bị phạt rất nặng và thậm chí bị xóa shop, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua đồ tại đây. 

Link shop Adidas Trung Quốc chính hãng của nhà phân phối độc quyền trên Tmall

Để tìm được nhà phân phối Adidas hay các thương hiệu lớn khác khá đơn giản.

Bạn chỉ cần gõ lên thanh tìm kiếm của Tmall tên thương hiệu "Adidas".

Khi này, trong danh sách gợi ý sẽ có biểu tượng của nhà phân phối, đó là link shop của nhà phân phối chính hãng Adidas, dưới đây là một số link sản phẩm Adidas Trung Quốc cho bạn tham khảo:

Trang chủ Adidas Trung Quốc 

Link đồ nam   

Link đồ nữ

Các bạn có thể vào các link trên để tìm kiếm đồ theo nhu cầu của mình, đây là link của nhà phân phối độc quyền chính hãng của Adidas Trung Quốc trên Tmall.

Nhập hàng Adidas Trung Quốc thông qua dịch vụ vận chuyển Việt An Logistics

Việt An Logistics là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu lấy hàng từ Trung Quốc, từ các trang web thương mại điện tử như Tmall, Taobao, 1688, các hàng fake, hàng thể thao Adidas,...với chi phí tiết kiệm và các chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất.

Dịch vụ order - Vận chuyển hàng Adidas Trung Quốc chính hãng tại Việt An Logistics:

Hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc 

 

Giúp khách hàng quản lý, theo dõi quá trình chi tiêu mua hàng một cách hiệu quả, minh bạch, xem số dư thông qua ví điện tử (ví tiền online)

 

Hệ thống đặt hàng chuyên nghiệp, tiện lợi. Các đơn hàng được quản lý chặt chẽ, rõ ràng, và khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào 

 

Hệ thống hỗ trợ thanh toán hộ, giúp kiểm tra tỷ giá, thực hiện yêu cầu thanh toán hộ, quản lý các giao dịch mua hàng 24/24 

 

Hệ thống ký gửi vận chuyển được hiển thị chi tiết trên phần mềm, theo dõi quá trình hàng về, tránh nhầm hàng và mất hàng

 

Hệ thống chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, 24/7. Luôn luôn có nhân viên trực page, trực điện thoại để giải quyết tất cả các thắc mắc của khách hàng

 

Hệ thống làm việc tối ưu chi phí, tiết kiệm chi phí và nhân lực của khách hàng hiệu quả