Làm thế nào để order hàng Trung Quốc

Làm thế nào để order hàng Trung Quốc?

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet cũng như thương mại điện tử, việc mua sắm ngày càng trở nên đơn giản hơn, chỉ với một thiết bị truy cập internet bạn đã có thể thoải mái mua sắm những mặt hàng yêu thích, thâm chí mua hàng từ những quốc gia khác về Việt Nam. 

Làm thế nào để order hàng Trung Quốc?

Nếu như trước đây bạn phải sử dụng cách truyền thống là mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc, phải đi lại nhiều lần, tốn kém chi phí và thời gian, công sức thì giờ đây, mọi thứ dễ dàng hơn nhiều, chỉ cần ngồi ở nhà là chúng ta có thể dễ dàng order về đến tận nơi.

Hướng dẫn order hàng Trung Quốc 

Để order hàng Trung Quốc, bạn có thể tham khảo sản phẩm trên các trang thương mại điện tử uy tín ở Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, jd.com, Alibaba, Aliexpress…các trang này đều có quy mô lớn và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử, có chính sách tốt và độ đảm bảo cao khi đặt hàng, giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro trong buôn bán.

Tại đây, bạn cần phải có tài khoản để đăng nhập thì mới có thể tiến hành lên đơn.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó truy cập vào website Trung Quốc. Tùy vào nhu mục đích mua hàng để lựa chọn, nếu mua hàng với số lượng lớn, bạn có thể mua tại 1688, còn mua hàng lẻ thì Taobao, Tmall là 2 website gợi ý tốt nhất dành cho bạn.