Kinh nghiệm order giày nội địa Trung Quốc

Kinh nghiệm order giày nội địa Trung Quốc

Những đôi giày nội địa có chất lượng tốt, được khách hàng đánh giá cao, không thua kém bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới. Trung Quốc là nước có nguồn nguyên vật liệu dồi dào cùng tay nghề kỹ thuật cao nên chẳng khó để họ có thể tạo ra những đôi giày tốt, độ bền cao.

Bạn có thể tìm kiếm được đa dạng mẫu mã, kiểu dáng của giày nội địa Trung Quốc với các thiết kế riêng có, thiết kế “nhái” thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng có mà giá thành lại rất phải chăng. Tuy nhiên, số lượng hạn chế của giày nội địa Trung Quốc khiến khách hàng là người nước ngoài khó có thể sở hữu được mặt hàng này.

Kinh nghiệm order giày nội địa Trung Quốc

Các thương hiệu giày nội địa Trung Quốc

Tại Trung Quốc, có rất nhiều thương hiệu sản xuất giày nội địa nổi tiếng, trong đó phải kể đến các thương hiệu dưới đây:

Giày Belle

Belle là thương hiệu giày nữ lớn nhất tại Trung Quốc, được thành lập năm 1991 tại ShenZhen, Quảng Đông. Belle sản xuất, phân phối và bán lẻ các sản phẩm giày dép từ đơn giản, thanh lịch đến cầu kỳ, cá tính hiện đại, luôn mang đến những mẫu mã mới, nhằm đáp ứng kịp xu hướng hiện đại. Belle cũng sở hữu một số thương hiệu giày dép lớn ở Trung Quốc, bao gồm Belle, Staccato, Joy & Peace, Millie lề, Jipi Japa, v.v.; và phân phối giày dép dưới các nhãn hiệu được cấp phép của Bata, Caterpillar, Clarks, Fitflop, Hush Pupgie, Mephisto, v.v.

Thương hiệu này nổi tiếng ở Trung Quốc về thiết kế, sản xuất, phân phối, bán lẻ và xuất khẩu giày da, giày ngoài trời và giày thông thường.

Ngoài ra đây cũng là thương hiệu giày bán chạy nhất tại Trung Quốc. Đặc biệt là trên thương mại điện tử lớn trên nền tảng Taobao.com.

Giày Li Ning

Giày Li Ning xuất thân là một nhãn hàng nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sản phẩm của Li Ning đã vươn ra các thị trường nước ngoài. Cùng với đó, cái tên Li Ning cũng trở nên nổi tiếng hơn hẳn. 

Với giá thành thấp hơn 2 thương hiệu kể trên một chút cùng mẫu mã đa dạng, Yearcon là sự lựa chọn không tồi khi bạn muốn mua giày nội địa Trung.

Giày Red Dragonfly

Red Dragonfly Giày Co., Ltd là một trong những công ty giày hàng đầu tại Trung Quốc, với hoạt động kinh doanh cốt lõi là sản xuất và bán giày da và hàng may mặc dưới thương hiệu Red Dragonfly.

 

Cách order giày nội địa Trung Quốc

Đối với mặt hàng giày nội địa Trung Quốc, bạn có thể tìm và mua chúng qua các kênh sau đây:

- Mua trực tiếp tại Trung Quốc: Đây là cách mua hàng truyền thống được nhiều người áp dụng thời gian trước. Bằng cách này bạn sang trực tiếp Trung Quốc để mua, hoặc nhờ người thân, bạn bè đang học tập, sinh sống tại đây mua và gửi về nước. Các bạn có thể đến trực tiếp các khu chợ đầu mối, các trung tâm thương mại, hay các cửa hàng của các thương hiệu giày nội địa tại Trung Quốc.

- Mua sắm tại các khu chợ đầu mối vùng biên: Tuy rằng giày nội địa Trung Quốc không hề được xuất khẩu sang các thị trường khác, tuy nhiên nhờ sự thuận tiện về vị trí địa lý nên các khu chợ đầu mối vùng biên vẫn có được những mặt hàng này để đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Order trên các website thương mại điện tử:  

Ngày nay, bạn có thể ngồi tại nhà order hàng nội địa Trung Quốc thông qua các website như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall,… Tại các trang này bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm các nguồn giày dép Quảng Châu giá sỉ.

 

Khi mua hàng tại đây, giá các mẫu sản phẩm đều được công khai và rất rẻ so với thị trường. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng so sánh các mức giá giữa các mẫu mã và các nhà cung cấp. Về mẫu mã, chủ shop có thể thoải mái lựa chọn, vì có hàng triệu mã sản phẩm có trên các trang này. 

 

Tuy nhiên, phương thức này vẫn còn một số hạn chế:

- Quá trình thanh toán tương đối phức tạp. Tiền Việt không thể thanh toán, và cần một cổng trung gian để thanh toán.

 

- Trở ngại về vấn đề ngôn ngữ giữa 2 thứ tiếng khi đặt hàng và giao hàng.

 

- Có nhiều nhà cung cấp giày dép Quảng Châu giá sỉ. Do đó, bạn khó khăn trong việc lựa chọn và đánh giá. Vì vậy, có thể rủi ro gặp nhiều nhà cung cấp không uy tín lại không thể khiếu nại.

 

- Trở ngại việc giao hàng: Nhiều nhà cung cấp/ chủ trang web không có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. Nếu phải thuê ngoài thì lại tăng chi phí và kéo dài thời gian giao hàng.

 

Thông qua các đơn vị order - Vận chuyển trung gian

 

Với những hạn chế và rủi ro cho các chủ shop đặt hàng trực tiếp qua các kênh thương mại điện tử trên. Nên hiện nay để đơn giản hơn, bạn có thể lựa chọn các kênh trung gian để order và vận chuyển giày dép Quảng Châu giá sỉ.

 

Đây là cách thức giúp các chủ shop vẫn đảm bảo được mong muốn lựa chọn mặt hàng giá rẻ phong phú nhưng đồng thời cung cấp hỗ trợ thêm cho khách hàng. 

 

Ngoài ra, nhiều website còn cung cấp hỗ trợ các chủ shop thêm nhiều tính năng: tạo app, đặt đơn dễ dàng qua điện thoại, hỗ trợ khiếu nại nhà cung cấp, sẵn một số mẫu hàng để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm,..

 

Tuy nhiên, để lựa chọn một công ty, website order trung gian bạn nên cân nhắc các yếu tố sau đây:

- Thời gian hoạt động của công ty. Không thể phủ nhận nhiều công ty mới cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu cũng hoạt động rất tốt. Nhưng với những công ty hoạt động lâu năm, khả năng xử lý các tình huống sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Điều đó làm giảm bớt rủi ro cho khách hàng. 

- Quy trình làm việc rõ ràng, các khoản phí minh bạch có hướng dẫn và hỗ trợ cụ thể.

- Mạng lưới giao hàng phát triển. Đảm bảo cam kết về thời gian hàng về và giao đúng hạn.

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ “5sao” cho khách hàng: Hỗ trợ tạo ví thanh toán, lưu kho hàng, vận chuyển tới 2 chiều Trung - Việt, tư vấn 24/7,...
 

Việt An Logistics - Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng giày dép Quảng Châu giá sỉ

 

 Các dịch vụ Việt An đang cung cấp tới khách hàng:

- Hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc với giá tiết kiệm

- Hỗ trợ thanh toán tại các đơn hàng tại các trang thương mại điện tử

- Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung - Việt nhanh chóng

- Có kho hàng lưu trữ với phí dịch vụ thấp.

 

Trên đây là tổng hợp một số cách thức để bạn có thể tìm mua giày nội địa Trung quốc. Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm một đơn vị trung gian order thì có thể lựa chọn Việt An Logistics. Đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng