KINH DOANH ONLINE ÁO THUN PHÙ HỢP NGƯỜI ÍT VỐN? TẠI SAO KHÔNG?

Bạn muốn tìm nguồn áo thun để bắt đầu kinh doanh online?

Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng muốn bán hàng online?

Bạn muốn kinh doanh online nhưng không có nhiều vốn?

Kinh doanh mặt hàng nào phù hợp với những người ít vốn?

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng băn khoăn với số vốn ít thì nên chọn mặt hàng nào là hợp lý? Việt An gợi ý bạn nên kinh doanh những sản phẩm ít biến thể ít size như túi xách, áo thun freesize… Đối với số vốn ít bạn nên chọn những mặt hàng có ít biến thể, kinh doanh áo thun freesize cũng là lựa chọn hợp lý khi khởi đầu kinh doanh. Áo thun có vốn đầu tư ít nhưng đáp ứng được nhu cầu của đa số bạn trẻ Việt Nam. 


Các hình thức kinh doanh online áo thun cho người ít vốn:
 

Trở thành cộng  tác viên cho các shop thời trang: 

Không những áo thun mà tất cã các mặt hàng nào bạn cũng có thể tìm những shop lớn có  đăng tin tuyển công tác viên để tham gia.  Ban đầu bạn nên làm công tác viên để có thể quen thuộc quy trình trình bán hàng. Với mỗi sản phẩm bán được bạn sẽ có khoản hoa hồng nhất định. Công việc kinh doanh này ít rủi ro, bạn có thể chủ động thời gian để bán hàng đồng thời có thêm nguồn thu nhập.


Dạo các nguồn sỉ áo thun trên mạng hay dạo các chợ đầu mối để tìm nguồn sỉ:

Bạn không có nguồn vốn lớn bạn có thể nhập áo thun từ các đầu sỉ lớn trên facebook. Nếu mua online bạn cần đạt hàng số lượng ít để kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng nhiều về bán. Hoặc  bạn có thể ra các chợ bỏ sỉ truyền thống như chợ Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp, Đồng Xuân là các chợ bỏ sỉ lớn nhất nước. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng với đa dạng mẫu mã số lượng nhiều từ các xưởng Việt Nam. Tùy vào định hướng sản phẩm bạn muốn kinh doanh giá cả phân khúc thị trường mà bạn chọn nhà sỉ để lấy hàng. Tùy vào số lượng lấy hàng bạn thương lượng giá với các nhà bán. Phần lớn các nhà buôn bỏ sỉ từ 5-10 cái là bạn đã có giá tốt rồi. Ưu điểm của hình thức này bạn tha hồ được lựa chọn những sản phẩm mình thích từ mẫu mã, kiểu dáng đến màu sắc… Chủ bỏ sỉ cho bạn lấy hàng với số lượng nhiều ít tùy vào nhu cầu của bạn. 


Đặt hàng áo thun trên các trang thương mại điện tử Taobao.com, 1688.com:

Bạn có thể đặt mua áo thun  qua các trang thương mại điện tử Taobao.com, 1688.com số lượng ít mỗi mẫu 1 hoặc vài cái với giá sỉ tận gốc hàng Quảng Châu. Trên thị trường thời trang hiện nay ở nước ta,  áo thun Quảng Châu đang rất được yêu thích vì sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…. Ngoài những yếu tố trên, loại áo thun này còn có giá bán cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Hầu hết các mẫu thiết kế áo thun đều có phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.


Làm thế nào để có thể nhập hàng áo thun  từ Trung Quốc: 
 

Có 2 cách để bạn đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:
 

Cách 1: Bạn qua trực tiếp bên đó, tìm nguồn và thương lượng với nhà cung cấp sau đó thuê đơn vị dịch vụ vận chuyển về. Tuy nhiên với nguồn vốn ít thì cách này không khả thi vì tốn khá nhiều chi phí đi lại, bên cạnh việc không có kinh nghiệm chưa chắc bạn tìm được nguồn hàng tốt.
 

Cách 2: Bạn chỉ việc ngồi nhà lên những trang thương mại điện tử Taobao.com, 1688.com… gõ từ khóa sản phẩm vào và tìm nhà cung cấp bạn tin tưởng nhất. Cách này khá phù hợp với các bạn có nguồn vốn ít vì có thể mua từ 1 sản phẩm với giá sỉ. Ngoài ra các trang web đều có hình ảnh và video chất lượng giúp bạn dễ dàng quảng cáo sản phẩm hơn.

Sau đó bạn tìm một công ty chuyên đánh hàng Trung Quốc về VIệt Nam. Sau đó bạn gửi link sản phẩm cho đơn vị vận chuyển để công ty có thể thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Với shop đạt hàng lần đầu bạn nên đạt số lượng ít để về kiểm tra chất lượng trước khi order số lượng lớn để tránh rủi ro khi đặt hàng online.
 

Giới thiệu  dịch vụ thanh toán hộ và vận chuyển Trung Việt của Việt An losgistic :

Đối với cách nhập hàng từ Trung Quốc các khách hàng rất cần sự hổ trợ vận chuyển hàng chuyên nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam. Việt An losgistic tự hào cung cấp dịch vụ thanh toán và vận chuyển nhanh chóng giá cả cạnh tranh nhất Việt Nam.

Để sử dụng dịch vụ của Việt An, bạn chỉ cần gửi link hàng hóa yêu cầu cần mua. Sau đó đội ngũ nhân viên của Việt An losgistic  sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu còn lại từ đặt hàng, thương lượng giá, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam.

Công ty Việt An Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển & mua hộ hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều lợi ích đi kèm dành cho khách hàng.
 

- Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn miễn phí
- Chi phí mua hộ chỉ từ 1% rẻ nhất thị trường
- Chi phí vận chuyển chỉ từ 9k/1kg về tới kho Hà Nội, chỉ từ 14k/kg khi về kho TPHCM
- Đền tiền 100% khi hàng thất lạc. Bảo hiểm hàng hoá đền bù 100% khi hàng hư, bề, thất lạc
- Hàng về từ 3-7 ngày liên tục quanh năm.
- Nhận order taobao dù chỉ 1 sản phẩm
 

Địa chỉ: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Quận 10, TPHCM
Hotline: 0815881688
Website: www.vietanlogistics.com - ali33.vn