Hướng dẫn tải hình ảnh trên Taobao, Tmall, 1688

Hướng dẫn tải hình ảnh và video trên Taobao, Tmall, 1688

Trong bài viết này, Việt An sẽ hướng dẫn cách tải hình ảnh và video trực tiếp từ Taobao, Tmall, 1688 để bạn đọc có thể tận dụng một cách hiệu quả trong việc mua hàng Taobao hay 1688,... 

1. Tải ảnh và video trên Taobao, 1688, Tmall (sử dụng trình duyệt Chrome)

Ở hai trang web Taobao và Tmall, người dùng có thể dễ dàng tải hình ảnh bằng cách nhấp chuột phải vào ảnh cần tải, rồi sau đó chọn “Lưu hình ảnh” hoặc “Save image”. 

 

Để tải ảnh trên 1688 cũng tương tự như vậy. Bên cạnh đó còn có một cách khác để tải ảnh trên 1688 bằng cách ấn chuột trái vào ảnh cần tải, giữ nguyên rồi kéo thả sang tab mới.

 

Sau đó, bạn thực hiện thao tác nhấp chuột phải và chọn “Lưu hình ảnh” thông thường. Lúc này hình ảnh sẽ tự động lưu vào file máy tính của bạn.

 

 

 

2, Hướng dẫn tải video trên Taobao, 1688, Tmall (sử dụng trình duyệt Cốc Cốc)

Nếu là hình ảnh, bạn có thể sử dụng google chorome, tuy nhiên tải video thì bạn cần phải sử dụng đến trình duyệt Cốc Cốc thì mới dowd về được.

Cốc Cốc có một điểm cải tiến đó là có thể lưu video một cách vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào sản phẩm, sau đó di chuột đến phần video là sẽ hiện ra một thanh công cụ phim standard cho phép tải xuống video. 

Với những người kinh doanh, nhập hàng Taobao, 1688 thì việc sử dụng hình ảnh, video của các shop trên web là điều rất cần thiết.

 

3, Hướng dẫn tải ảnh và video Taobao, 1688, Tmall trên điện thoại

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn hình ảnh sản phẩm muốn tải về rồi ấn giữ vào hình ảnh đó. Màn hình sẽ hiện thị bảng công cụ cho bạn, bạn chọn “Lưu” và thế là hình ảnh đã được tải thành công về điện thoại bạn.

Từ những cách làm được Việt An gợi ý, hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng tải được những hình ảnh và video từ Taobao, Tmall, 1688 để phục vụ nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!