HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG TAOBAO GIÁ RẺ

Nhu cầu tìm nguồn hàng Taobao giá rẻ chất lương là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của các nhà kinh doanh khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh hàng Quảng Châu. Nhu cầu mua hàng trực tiếp từ trang web Taobao của bạn trẻ Việt Nam rất đa dạng: mua hàng sử dụng, mua hàng để bán lại, bán hàng order. Cùng Việt An logistics tìm hiểu rõ ràng nhất cách tìm nguồn hàng Taobao giá rẻ nhé!

Vì sao nguồn hàng Taobao lại được khách hàng ưa chuộng?

Nguồn hàng taobao đa dạng, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá cả phải chăng chính là yếu tố sống còn của các nhà kinh doanh buôn bán truy tìm. Taobao là một website thương mại điện tử chuyên bán lẻ cực kỳ lớn do tập đoàn Alibaba từ Trung Quốc xây dựng với đa dạng nguồn hàng đảm bảo chất lượng số lượng mẫu mã như hàng mỹ phẩm, hàng thời trang, phụ kiện, hàng gia dụng…

Hàng trên Taobao có rất nhiều loại của các shop bán hàng Trung Quốc cả bán lẻ và bán buôn số lượng, giá cả hợp lý + đẹp nên được nhiều người trên thế giới rất ưa chuộng

Cách tìm nguồn hàng Taobao giá rẻ?

Với kinh nghiệm nhiều năm order và vận chuyển hàng Taobao. Việt An logistics xin mô phỏng những yếu tố quan trọng và đơn giản nhất để tìm được nguồn hàng Taobao chất lượng như sau:

Bước 1: Muốn tìm nguồn hàng Taobao trước tiên bạn cần đăng nhập website: Taobao.com

Bước 2: Ghi sản phẩm bạn muốn tìm kiếm vào ô từ khóa bằng tiếng trung ( nhờ sự trợ giúp của google dịch từ tiếng việt sang tiếng trung giản thể) hoặc có thể tìm kiếm bằng hình ảnh ( nhấp vào biểu tượng máy ảnh trong khung tìm kiếm và truy cập kho ảnh để tải sản phẩm mà bạn tìm kiếm)

Bước 3:  So sánh những sản phẩm được hiển thị của từng shop

Dựa  mức độ uy tín của cửa hàng: Bạn có thể dựa trên các cấp độ đánh giá về website để xem đó có phải là đơn vị uy tín hay không. Nếu là tốt sẽ được +1 điểm, Trung bình không cộng không trừ, Kém trừ 1 điểm. Tích lũy dần theo năm, số điểm này sẽ được quy đổi thành các cấp độ như sau:

+ Cấp độ có biểu tượng trái tim: Mức độ uy tín thấp

+ Cấp độ có biểu tượng kim cương: Mức độ uy tín trung bình

+ Cấp độ có biểu tượng Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt

+ Cấp độ có biểu tượng Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

Tuy nhiên, để có thể khẳng định chắc chắn về chất lượng của từng sản phẩm  bạn nên tìm hiểu thêm những bình luận cũng là lời đánh giá mà khách hàng để lại trên mỗi cửa hàng. Không phải cứ nhiều vương miện vàng đã tốt và cũng không phải cứ nhiều trái tim là xấu. Những bình luận của khách hàng sẽ là những nhận xét và đánh giá khách quan nhất cho một cửa hàng. Hãy chú ý những phản ánh về chất lượng nguồn hàng mà bên shop cung cấp.

Bước 4: Tìm được sản phẩm ưng ý bạn lấy link sản phẩm và gửi cho công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. (Vì Taobao không ship trực tiếp về Việt Nam).  Các công ty vận chuyển sẽ có kho hàng tại Trung Quốc, hàng sẽ được shop gửi đến kho của các công ty và họ sẽ ship hàng về Việt Nam nhanh và thuận lợi nhất.

 Những bên này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều về thủ tục, hàng hóa và tiền tệ khi nhập hàng trên Taobao và giúp bạn khiếu nại và làm việc với shop nếu thiếu hàng hay hư hỏng…

Tại sao nên chọn công ty Việt An Logistics là đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam cho bạn?

Công ty Việt An Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển & mua hộ taobao hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều lợi ích đi kèm dành cho khách hàng.

- Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn miễn phí , tư vấn nhiệt tình chu đáo

- Chi phí mua hộ chỉ từ 1% rẻ nhất thị trường

- Chi phí vận chuyển chỉ từ 9k/1kg về tới kho Hà Nội, chỉ từ 14k/kg khi về kho TPHCM

- Đền tiền 100% khi hàng thất lạc. Bảo hiểm hàng hoá đền bù 100% khi hàng hư, bề, thất lạc

- Hàng về từ 3-7 ngày liên tục quanh năm.

- Nhận order taobao dù chỉ 1 sản phẩm

Phía trên là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm nguồn hàng Taobao giá rẻ ngắn gọn thiết thực nhất mà Việt An logistics chia sẻ cùng bạn. Mọi góp ý và thắc mắc bạn liên hệ Việt An logistics để được tư vấn nhiệt tình nhất ạ.