Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Trên Taobao và 1688 Để Tìm Hàng

Để có thể tìm hàng trên các trang web Taobao hoặc 1688 thường xuyên bắt người dùng phải tiến hành đăng nhập mới có thể xem các mặt hàng, xem các thông tin các mặt hàng. Đây là một điều hết sức khó khăn đối với hầu hết các thương gia không biết tiếng trung. Để đáp ứng như cầu tìm hàng, order hàng trực tiếp từ taobao và 1688 vietanlogistics viết bài hướng dẫn này giúp các khách hàng của Việt An có thể chủ động trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, nguồn hàng mình cần tìm.

• Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản 3 trong 1 taobao, 1688, tmall trên điện thoại

 

I/ Cách tạo tài khoản trên Taobao

Bước 1: Truy cập vào trang web taobao.com

Bước 2: Nhấp chuột trái vào dòng chữ “Đăng ký” ở góc bên phải phía trên cùng của trang web. 

Bước 3: Có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh. Trong trường hợp không sử dụng được tiếng Trung hoặc tiếng Anh thì cài đặt trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để chuyển đổi sang tiếng Việt.

Nhập số điện thoại ô “Mobile phone number”. Nhập mã quốc gia, ở đây mã quốc gia Việt Nam là (+84) thì số điện thoại sẽ không cần nhập số 0 ở đầu. Ví dụ: số điện thoại là 0912345678 thì chỉ cần nhập là 912345678. Nhấn vào Verification để xác nhận số điện thoại đúng của mình. Khi nó hiện xanh bên cạnh thì đã được. Bấm Next để chuyển bước tiếp theo.

Bước 4: Ngay sau khi bấm “Next”, mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại đã đăng ký ở bước trên, điền vào ô mã xác minh rồi bấm “Confirm”.

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin: mật khẩu, email, tên tài khoản. Sau khi nhập xong bấm “Submit”.

Sau khi nhập xong nếu web hiện lên dòng chữ này thì đã đăng ký thành công và có thể bắt đầu xem được hàng và đặt hàng trên Taobao.

 

II/ Tạo tài khoản trên 1688

Bước 1: Truy cập vào trang web 1688.com

Bước 2: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Chọn đăng ký miễn phí, rồi điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các ô bên dưới. 

Bước 3: Sau khi nhập thông tin xong, bấm ô vàng để chuyển sang bước tiếp theo. (Lưu ý mật khẩu chứa cả chữ và số)

Bước 4: Sau khi đăng ký sẽ có mã gửi về số điện thoại đã đăng ký, nhập mã xác nhận và bấm ô màu vàng.

 

*Lưu ý: Bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản, quý khách có thể sử dụng đồng thời để đăng nhập trên taobao, 1688, tmall. Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn có thể tham khảo Cách Tìm Nguồn Hàng Trên Taobao, 1688 Tmall tại đây