Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Tài Khoản Taobao.com

Để mua hàng được trên trang taobao.com bạn cần phải đăng nhập. Trước khi đăng nhập thì bạn cần có tài khoản. Bạn có thể xem Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Taobao.com Tại Đây, có hướng dẫn trên laptop và điện thoại.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên taobao.com rồi thì bạn có thể tiến hành đăng nhập theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang taobao.com

Khi đó giao diện hiện ra như ở dưới ảnh, và bạn click vào ô đăng nhập như hướng dẫn ở hình phía dưới. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp link đăng nhập này https://login.taobao.com/member/login.jhtml

Bước 2: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập

Khi bạn ấn nút đăng nhập thì giao diện đăng nhập sẽ hiển thị như dưới. Lúc này bạn chỉ việc điền tên tài khoản và mật khẩu rồi ấn đăng nhập là bạn đã truy cập vào tài khoản Taobao của mình.

Sau khi đăng nhập thành công giao diện sẽ hiển thị trang chủ. Bạn sẽ chọn các sản phẩm bằng từ khóa nếu ban biết tiếng Trung hoặc sử dụng app dịch. Đơn giản hơn bạn có thể tìm nguồn hàng Taobao bằng hình ảnh. Hệ thống sẽ cho bạn các lựa chọn tương tự.

Trong quá trình đăng ký/đăng nhập tài khoản Taobao, nếu bạn có gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ Việt An Logistics để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0815881688