Hàng hiệu Quảng Châu và những kinh nghiệm bạn nên biết

1.Hàng hiệu Quảng Châu là gì?


Hàng hiệu Quảng Châu chính là khái niệm chỉ các mặt hàng thời trang có thương hiệu được trực tiết sản xuất và kinh doanh tại Quảng Châu, Trung Quốc. Những sản phẩm này không hề chịu ảnh hưởng bởi những biến động về giá cả trong thị trường tiêu dùng, hàng hiệu Quảng Châu luôn mức giá ổn định mà nhu cầu mua sắm mặt hàng này không hề thuyên giảm. Hàng hiệu Quảng Châu là loại hàng hóa chủ yếu dành cho tầng lớp lao động có thu nhập cao ở trong xã hội. Nếu bạn cứ nghĩ rằng những sản phẩm đến từ Trung Quốc luôn có giá thành rẻ thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi biết giá của những sản phẩm này bởi chúng có mức giá vô cùng cao, thậm chí còn tương đương với các loại hàng hiệu khác trên thế giới.

Hàng hiệu Quảng Châu luôn làm hài lòng người tiêu dùng bởi chất liệu tốt nhất được chọn lựa kĩ càng, mẫu mã đẹp, được gia công qua những bàn tay có trình độ cao. Với thiết kế độc lạ, người mua hàng không lo bị đụng hàng với bất cứ ai, thậm chí những thương hiệu này còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, vì thế việc order hàng Quảng Châu đặc biệt là với các loại hàng hiệu rất được ưa chuộng bởi tầng lớp kinh tế cao. Tất cả những gì hàng hiệu Quảng Châu đem lại tạo nên một cảm giác sang trọng, thỏa mãn tinh thần, nhu cầu của khách hàng nên mặt hàng tuy là hàng thứ yếu nhưng lại đem đến một nguồn thu không nhỏ cho các doanh nghiệp. 


Các hãng sản xuất hàng hiệu Quảng Châu không bao giờ giảm giá sản phẩm của mình, tuyệt đối chưa có trường hợp nào hàng làm lỗi hay hàng tồn kho được tuồn ra và bán với giá rẻ như nhiều bên làm nhái hay đăng tin. Các sản phẩm này thường rất đắt hàng, hàng hay gặp phải tình trạng khan hiếm, có những mẫu mã khách hàng còn phải đặt trước vài ngày cho đến vài tháng thì mới có hàng về. Chính vì sự khan hiếm đó cộng thêm sự tò mò, mong muốn dùng đồ hàng hiệu Quảng Châu nhưng không có đủ tiền mua của một số người nên nhiều xưởng đã làm giả, làm nhái những mẫu mã “hot” và tung ra thị trường khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang. Việc order hàng Quảng Châu với hàng hiệu đang trở nên khá khó khăn nếu bạn không tìm được đơn vị uy tín.
Những sản phẩm hàng hiệu Quảng Châu luôn có một sức hút nhất định đã được hình thành từ trước tới nay đối với những khách hàng “ruột” cũng như là sự mong muốn của rất nhiều người. Nhưng với thị trường thật giả lẫn lộn ngày nay, rất khó có thể phân biệt được đâu là hàng “auth” đâu là hàng”fake”, đó chính là điều băn khoăn của rất nhiều người.

Thực tế, có nhiều người đã nhầm lẫn giữa hàng hiệu Quảng Châu với các loại hàng Quảng Châu khác. Vậy hàng Quảng Châu bao gồm những gì mà khiến cho người tiêu dùng có vẻ hay nhầm lẫn như thể. Hãy cùng Việt An tìm hiểu tiếp nhé!

2. Hàng Quảng Châu cao cấp là gì?
Hàng Quảng Châu cao cấp là những sản phẩm hàng được làm nhái những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với chất lượng, phong cách thiết kế không hề thua kém hàng thật nhưng có giá rẻ hơn rất nhiều. Những sản phẩm hàng Quảng Châu cao cấp nổi tiếng với chất liệu giống với hàng thật, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chỉ khác nhau ở thương hiệu mà thôi. Khi bạn mua loại hàng Quảng Châu này bạn sẽ bị kinh ngạc bởi mức độ tinh xảo của sản phẩm. Gần như chúng không khác gì với hàng hiệu thật từ nhưng chi tiết nhỏ nhất. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã của các loại hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu.

3. Hàng Quảng Châu loại 1 là gì?
Những mặt hàng Quảng Châu loại 1 là hàng Quảng Châu cao cấp, là mội hàng rất hiếm khi bị lỗi hoặc lỗi với số lượng ít. Là nguồn hàng giới hạn, có chất lượng cực tốt, có mẫu mã đa dạng, đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng ở khắp trên thế giới. Những mẫu hàng Quảng Châu loại 1 là hàng sản xuất theo dây truyền hiện đại, là hàng mẫu, hàng hải quan, hàng rở hợp đồng nên thường có số lượng ít. Để mua được mặt hàng này cần phải “ săn” hàng hoặc nhờ người trong công ty sản xuất mua cho.
Về độ hoàn hảo, hàng Quảng châu loại 1 chuẩn đến từng chi tiết nhỏ, có tem mác thể hiện nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, khá nhiều và rõ ràng thông tin, mã vạch cũng như thương hiệu được in đúng, đủ. Các chủ kinh doanh có thể kiểm tra tem mác qua việc đọc thông tin sản phẩm chính hãng trên mạng để kiểm định.

Về mẫu mã: Đối với những mặt hàng thời trang thì có đường may chắc chắn, đường kim mũi chỉ rõ ràng, không xù xì hay mắc phải lỗi cơ bản như thiếu khóa, thiếu cúc. Hàng gia dụng có chất liệu tốt, bình giữ nhiệt có chất giữ nhiệt bền, không gây nguy hiểm và an toàn với sức khỏe con người. Linh kiện điện tử là mặt hàng khó kiểm tra nhất

Về giá cả: Hàng Quảng châu loại 1 sẽ có mức giá chênh lệch hơn nhiều so với hàng quảng châu fake. Tuy nhiên hàng Quảng châu loại 1 vẫn rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng có thương hiệu.
 

4. Hàng Quảng Châu loại 2 là gì?
Hàng Quảng Châu phổ biến không chỉ có hàng cao cấp, hàng loại 1, hàng giá rẻ mà còn có những mặt hàng thuộc loại 2. Đây là những mặt hàng có chất lượng không bằng hàng loại 1 nhưng lại nhỉnh hơn hàng giá rẻ và được sản xuất nhiều, số lượng lớn. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những mặt hàng thuộc loại 2 trên thị trường.

Về chất liệu sản xuất: hàng Quảng châu giá rẻ thì sử dụng những chất liệu rẻ để hạ giá thành sản phẩm xuống. Những chất liệu đó không đảm bảo được tiêu chuẩn về sự an toàn đối với người sử dụng, tuổi thọ của sản phẩm cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Về giá cả: Do là hàng loại, sử dụng những chất liệu rẻ nên giá thành của hàng quảng châu loại 2 cũng rẻ hơn nhiều so với các mặt hàng chất lượng loại 1. Khi mua phải những loại hàng hóa này nhiều khi bạn phải giật mình thảng thốt vì chúng quá rẻ.

Về kiểu dáng, mẫu mã: Hàng Quảng châu loại 2 được sản xuất với số lượng lớn nên kiểu dáng và mẫu mã cũng phong phú, đa dạng hơn nhiều so với hàng loại 1 bị giới hạn về số lượng.

 

VẬY, thực tế chất lượng các loại hàng Quảng Châu như thế nào? Có thực sự là sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng?

Trong quá trình lựa chọn hàng Trung Quốc và hàng Quảng Châu có rất nhiều người đang lo ngại về chất lượng của những mặt hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bởi có rất nhiều trường hợp mua được hàng giá rẻ nhưng chất lượng, mẫu mã rất kém. Vì vậy vấn đề hàng Quảng Châu có tốt không đang được rất nhiều người bàn luận. Có nhiều nguồn phân phối hàng Quảng Châu khác nhau, nhiều đơn vị sản xuất khác nhau nên không thể đánh đồng mọi thứ không chất lượng.

Thế thì giữa muôn vàn các loiaj hàng Quảng Châu như thế, làm sao để có thể phân biệt được thật giả? Việt An sẽ cung cấp thông tin cho các bạn ngay đây thôi.

 
6.Phân biệt hàng hiệu Quảng Châu thật và giả
Như chúng ta đã biết, nếu Trung Quốc muốn làm nhái sản phẩm nào thì đến những chuyên gia còn sẽ khó phân biệt giữa thật và giả. Những sản phẩm được làm nhái có sự giống nhau lên đến hơn 90% so với sản phẩm sịn. Nếu như những ai không có kinh nghiệm, không chịu khó quan sát thì khó có thể phân biệt thật giả được. Thương Đô xin chia sẻ một số cách phân biệt cơm bảo như sau:
 
Giá cả: Đầu tiên phải kể đến chính là giá của các sản phẩm. Những sản phẩm làm nhái luôn luôn có giá rẻ hơn hàng thật dù cho có hoàn hảo đến như thế nào đi nữa. Những món đồ hiệu thường đi liền tên tuổi cùng với chất lượng gây dựng được trong nhiều năm nên giá thành lúc nào cũng sẽ cao hơn những món đồ “ăn lại”.
 
Chất liệu: Với những sản phẩm làm nhái, chất liệu thường kém hơn những sản phẩm hàng hiệu, cùng với đó đường mai, chi tiết cũng khó mà làm giống hệt được.
 
Độ hoàn thiện: Hàng chính hãng Quảng Châu thường có độ tinh xảo hơn khi hoàn thiện, sản phẩm không mắc một lỗi nào dù là lỗi nhỏ nhất. Còn với những mặt hàng nhái thì thường có một số lỗi nhỏ nhặt trên sản phẩm như tỉ lệ đường chỉ may, logo thương hiệu… bạn hãy chú ý thật kĩ để tránh mua phải hàng đểu.
 
Việc mua và lấy nguồn hàng hiệu Quảng Châu có vẻ là khá khó khăn với nhiều người. Có người chấp nhận tự mình đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc, thế nhưng việc tự đánh hàng sẽ phải tiêu tốn khá nhiều chi phí như ăn ở, vận chuyển và nhất là phải biết tiếng Trung thông thạo. Có người lại chọn nhập lại tại các con buôn tại Việt Nam, tuy nhiên việc này không hẳn sẽ là an toàn. Việc đặt niềm tin sai người sẽ làm cho hàng hóa của bạn kém chất lượng, hơn nữa dù là đúng hàng đi chăng nữa thì khoản phí chênh lệch giữa sản phẩm bên Trung đến khi về tay bạn là khá lớn. Đến lúc đó, như ông bà ta hya nói "tiền mất , tật mang" đấy các bạn. Vậy làm thế nào để có thể ngồi nhà mà vẫn có thể "đánh hàng hiệu Quảng Châu"? Với chất lượng cực tốt? Và giá cả hơp lí?
VIỆT AN Logistics chúng tôi thành lập để giải quyết những trăn trở đó cho bạn!
 
7. VIỆT AN Logistics_đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
Công ty TNHH Việt An Logistics là công ty chuyên đổi tiền tệ, nạp tiền Alipay, Chuyển tiền Wechat, thanh toán hộ taobao, 1688, tmall… hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi đổi tiền số lượng lớn. Ngoài dịch vụ đổi tệ, công ty còn có các dịch vụ khách như vận chuyển hàng quảng châu, mua hộ taobao, 1688, tmall, alibaba vận chuyển về Việt Nam. Nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
 

• Nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín, giá tốt trên taobao.com, alibaba.com, 1688.com,...

• Vận chuyển hàng Quảng Châu cực nhanh, an toàn, hiệu quả.

• Chuyên đổi tiền Việt Nam sang Nhân Dân Tệ.

•  Nhận chuyển tiền, gửi tiền, thanh toán hộ cho đối tác Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi.

• Luôn cam kết giá rẻ nhất thị trường.

 
Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu bất kì món hàng hiệu Quảng Châu nào trong hôm nay. Đội ngũ CSKH sẽ tư vấn tận tình và cụ thể nhất để bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đến với Việt An, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng... vì chúng tôi sinh ra để làm hài lòng bạn!!!