Đổi tiền Trung Quốc ở đâu tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu đổi tiền Việt sang tiền Trung đang tăng mạnh. Nhu cầu đổi tiền cho kinh doanh, mua sắm, thanh toán hộ alibaba, taobao, 1688, tmall... du lịch đang là rất lớn. Tại TPHCM bạn không khó để tìm nơi đổi tiền Việt sang tiền Trung hay ngược lại. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách để đổi tiền Trung Quốc tại TPHCM nhé!
 
1. Hệ thống các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Techcombank…
 
Ngân hàng luôn là một sự lựa chọn hàng đàu đối với những khách hàng. Việc lựa chọn giao dịch tại ngân hàng đổi tiền Trung Quốc thường được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn tuyệt đối bởi hiện nhà nước đang thắt chặt các hoạt động giao dịch, mua bán ngoại tệ. Tuy nhiên nên đổi Nhân Dân Tệ ở ngân hàng nào thì vẫn là một câu hỏi được nhiều người băn khoăn.
 
Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc khi đổi tiền Trung tại ngân hàng vì thủ tục khá lằng nhằng, tốn thời gian và đặc biệt tỉ giá khá cao. Nếu bạn chỉ đổi vài ngàn tệ để đi du lịch, chứ bạn mà đổi tệ Trung Quốc để kinh doanh, mua hàng buôn bán, thì tiền chênh lệch là khá lớn.
 
 
Hầu hết các ngân hàng lớn ở Việt nam như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV hay Agirbank… đều được nhà nước cấp phép thực hiện các giao dịch mua bán ngoại tệ. Hơn nữa, ưu điểm khi đổi tiền tại các ngân hàng sẽ giúp hạn đảm bảo an toàn cũng như hạn chế tối đa rủi ro khi gặp phải tiền giả. Hơn nữa bạn còn có thể yêu cầu ngân hàng đổi theo nhiều mệnh giá khác nhau.
 
 
Tuy nhiên, cách đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam ở các ngân hàng lại có một nhược điểm nhỏ khác chính là bạn sẽ cần phải chuẩn bị những hồ sơ và thủ tục cần thiết như chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước, hộ chiếu, visa còn hiệu lực) và các giấy tờ chứng minh sử dụng ngoại tệ như đi du lịch, công tác, du học, chữa bệnh…
 
2.Đổi tiền ở ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam
Ngoài các ngân hàng của Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, BIDV hay Agirbank… thì bạn cũng có thể lựa chọn các ngân hàng của Trung Quốc được đặt tại Việt Nam để đổi tiền.
 
Tuy nhiên cũng giống với việc đổi tiền ở các ngân hàng Việt Nam thì việc đổi tiền ở ngân hàng Trung Quốc bạn cũng sẽ buộc phải cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, việc đổi tiền tại các ngân hàng này thường sẽ tốn khá nhiều thời gian đó! Bạn có thể liên hệ với một số ngân hàng Trung Quốc tại TPHCM dưới đây để biết thêm các thông tin chi tiết:
 
Như các bạn cũng đã tham khảo các địa điểm mà Việt An chúng tôi đã tổng hợp lại. Tuy nhiên, đổi tiền tệ ở các nơi như tiệm tệ thường hay gặp phải trường hợp tiền gải hay thậm chí có thể vi phạm pháp luật, lựa chọn vào ngân hàng để đúng yêu cầu pháp lý cũng như đảm bảo tiền thật nhưng lại vướng phải đống thủ tục rắc rối. Vậy đâu là giải pháp cho người khoogn biết phân biệt tiền giả, ngại giấy tờ phiền hà rắc rối. VIỆT AN Logistics ra đời để giải quyết nhanh gọn vấn đề đó. Ở đây, bạn sẽ chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ những thủ tục nhanh gọn lẹ mà lại không lo lắng về chất lượng.
 
3. VIỆT AN Logistics- cung cấp dịch vụ đổi tiền Trung Quốc uy tín, nhanh gọn tại TPHCM
Công ty TNHH Việt An Logistics là công ty chuyên đổi tiền tệ, nạp tiền Alipay, Chuyển tiền Wechat, thanh toán hộ taobao, 1688, tmall… hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi đổi tiền số lượng lớn. Ngoài dịch vụ đổi tệ, công ty còn có các dịch vụ khách như vận chuyển hàng quảng châu, mua hộ taobao, 1688, tmall, alibaba vận chuyển về Việt Nam. Nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
 
• Chuyển tiền với tỉ giá và chi phí tối ưu nhất
• Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để có thể chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc
• Chuyển tiền có hóa đơn chứng từ đầy đủ
 
Địa chỉ: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Quận 10, TPHCM
Hotline: 0815881688
Website: ali33.vn