ĐỔI TIỀN ALIPAY

DỊCH VỤ NẠP TIỀN ALIPAY - ĐỔI TIỀN ALIPAY

Ví điện tử Alipay không còn quá xa lạ với những người chuyên mua hàng Trung Quốc, ordẻ hàng Trung Quốc hay ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nữa. Tại Trung Quốc dường như đang dần bỏ đi tiền mặt truyền thống, thay vào đó là tiền điện tử như Wechat đặc biệt là Alipay hoặc các loại thẻ ngân hàng khác nhau.

Nếu bạn muốn thanh toán tất cả các dịch vụ tại Trung Quốc từ ăn uống, du lịch, mua sắm, ngoài sử dụng tiền mặt, ban chỉ cần có tài khoản Alipay là bạn có thể thanh toán được rồi nha. Vậy Alipay là gì?

 

ALIPAY là gì?

Alipay là một loại ví điện tử, nền tảng thanh toán trực tiếp thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba vào những năm 2004. Cho đến nay Alipay đã có hơn 500 triệu người dùng. Bạn có thể sử dụng tài khoản Alipay để mua hàng, thanh toán hầu hết tất cả các dịch vụ tại đát nước Trung Quốc.

Nói 1 cách đơn giản khách thì Alipay là một kênh trung gian để thanh toán, giống như tài khoản của ngân lượng, hoặc Paypal giúp người dùng thanh toán hóa đơn mua hàng online, tiền điện thoại, thẻ game, tiền điện nước hay đặt mua vé máy bay,…nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể chuyển tiền từ tài khoản Alipay của mình sang thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút hoàn toàn an toàn và tiện lợi.

 

CÁCH NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN ALIPAY TẠI VIỆT NAM:

Cách 1: Tự nạp tiền vào Alipay thông qua tài khoản ngân hàng Trung Quốc

Sau khi đã tải Alipay về điện thoại, bạn hãy thao tác đăng ký tài khoản và sử dụng. Bạn có thể tự nạp tiền bằng cách sử dụng 1 tài khoản ngân hàng Trung Quốc để liên kết với ứng dụng Alipay, khi ấy bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay rồi.

Cách này yêu cầu bạn phải có tài khoản ngân hàng bên Trung Quốc và phải xác nhận OTP để liên kết ví, vì vậy cách này thường ít được sử dụng để tạp tiền Alipay tại Việt Nam.

 

Cách 2: Sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay

Nhu cầu nạp tiền vào tài khoản Alipay trên thị trường đang là cực kỳ lớn. Có rất nhiều thương gia muốn mua hàng trên các trang taobao, 1688, tmall yêu cầu thanh toán bằng Alipay, ngoài ra cũng có rất nhiều khách hàng đổi tiền Alipay để đi du lich, chuyển khảon cho người thân.....

 

NẠP TIỀN VÀO VÍ ALIPAY Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Công ty TNHH Việt An Logistics là công ty chuyên đổi tiền tệ, nạp tiền Alipay, Chuyển tiền Wechat, thanh toán hộ taobao, 1688, tmall… hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi đổi tiền số lượng lớn. Ngoài dịch vụ đổi tệ, công ty còn có các dịch vụ khách như vận chuyển hàng quảng châu, mua hộ taobao, 1688, tmall, alibaba vận chuyển về Việt Nam. Nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

• Chuyển tiền với tỉ giá và chi phí tối ưu nhất

• Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để có thể chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc

• Chuyển tiền có hóa đơn chứng từ đầy đủ

• Người nhận tiền có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

• Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch chuyển tiền


Mọi chi tiết liên hệ CSKH ☎ : 0815881688
Website: www.vietanlogistics.com - www.ali33.vn - www.Doite.vn