Dịch vụ thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall tại TPHCM

1.Dịch vụ thanh toán hộ trên Taobao (1688 hay Tmall) là gì?

 

Dịch vụ thanh toán hộ Taobao, 1688, Tmall là dịch vụ thanh toán hộ các đơn hàng trên các trang thương mại điện tử. Đây là dịch vụ chuyên dùng để thanh toán giúp cho những người đã biết cách đặt các đơn hàng trên taobao nhưng không có thẻ VISA ngân hàng trung quốc để thanh toán và phải sử dụng dịch vụ của những đơn vị sở hữu thẻ ngân hàng Trung Quốc.

 

2.Nhờ thanh toán trên Taobao (1688 hay Tmall) có an toàn?

Người nhận được nhờ thanh toán sẽ chỉ nhận được thông báo cần thanh toán của bạn, họ không thể xem chi tiết đơn hàng bao gồm những sản phẩm gì, cũng như thông tin tài khoản taobao của bạn được bảo mật hoàn toàn. Người nhận được nhờ thanh toán có quyền từ chối lệnh nhờ thanh toán của bạn.

 

3.Để nhờ thanh toán có cần xác thực tài khoản mua hàng Taobao (1688 hay Tmall)?

Để nhờ thanh toán trên taobao hoặc các website khác, bạn không cần thiết phải xác thực tài khoản mua hàng taobao của mình vẫn có thể tiến hành nhờ thanh toán hộ được.

 

4.Trong trường hợp nhờ thanh toán, nếu hoàn tiền trên Taobao (1688 hay Tmall) thì tiền sẽ về đâu ?
 Trong trường hợp gặp khiếu nại hoàn tiền với chủ shop taobao, thì tiền sẽ được trả về tài khoản người nhờ thanh toán, bạn có thể kiểm soát lệnh hoàn tiền này trong phần xử lý khiếu nại của nick taobao. Nếu bạn sử dụng dịch vụ nhờ thanh toán taobao của ngantin.vn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn nếu có giao dịch hoàn trả.

 

5.Lý do cần phải thanh toán hộ trên Taobao (1688 hay Tmall)


Như chúng ta đã biết khi muốn được thực hiện các giao dịch của mình trên taobao thì người tiêu dùng cần phải tạo cho mình một tài khoản dùng để thanh toán như Alipay để giúp thanh toán đơn hàng. Nhưng việc thiết lập tài khoản Alipay lại không hề dễ dàng mà lại vô cùng lằng nhằng và khiến cho người tiêu dùng cảm thấy phiền toái.

Bởi khi thiết lập tài khoản này sẽ gặp rất nhiều những khó khăn như: yêu cầu phải xác thực, yêu cầu dùng không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi khóa số dư mà không cần lý do, lại yêu cầu thêm thẻ VISA ngân hàng Trung Quốc để thanh toán …

Chính vì vậy, để tránh nhưng trường hợp tương tự có thể xảy ra gây mất thời gian cho người sử dụng. Chúng tôi cùng với dịch vụ thanh toán hộ taobao sẽ giúp bạn thực hiện những khó khăn này một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Và Việt An Logistics ra đời để giải quyết những khó khăn trong việc thanh toán trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

VIỆT AN Logistics- cung cấp dịch vụ thanh toán hộ trên Taobao, 1688 hay Tmall

Công ty TNHH Việt An Logistics là công ty chuyên đổi tiền tệ, nạp tiền Alipay, Chuyển tiền Wechat, thanh toán hộ taobao, 1688, tmall… hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi đổi tiền số lượng lớn. Ngoài dịch vụ đổi tệ, công ty còn có các dịch vụ khách như vận chuyển hàng quảng châu, mua hộ taobao, 1688, tmall, alibaba vận chuyển về Việt Nam. Nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
 

• Nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín, giá tốt trên taobao.com, alibaba.com, 1688.com,...

• Vận chuyển hàng Quảng Châu cực nhanh, an toàn, hiệu quả.

• Chuyên đổi tiền Việt Nam sang Nhân Dân Tệ.

• Nhận chuyển tiền, gửi tiền, thanh toán hộ cho đối tác Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi.

• Luôn cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Việc thanh toán hộ trở nên dễ dàng hơn cùng với Việt An, mọi lo lắng về vận chuyển hàng hóa sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.