Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc là dịch vụ đặt mua hàng tại các xưởng, nhà máy, nhà cung cấp từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua liên hệ trực tiếp hoặc các trang thương mại điện tử.

 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, giá rẻ. Để lựa chọn được công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, bạn cần nắm rõ một số thông tin về nó, nhằm mang lại lợi ích, quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín cần đảm bảo 3 yếu tố sau:

 

- Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về đến Việt Nam an toàn. An toàn ở đây là số lượng, chất lượng và đảm bảo còn nguyên seal.

 

- Phí nhập hàng từ Trung Quốc rẻ, phù hợp với thị trường.

 

- Có bảo hiểm, cam kết bồi thường nếu xảy ra thiệt hại hoặc thất lạc hàng hóa.

 

Ngoài 3 yếu tố trên, đơn vị logistics đó còn phải đảm bảo hình thức mua hàng đa dạng, quy trình đơn giản, hỗ trợ thương lượng giá và chia sẻ nguồn hàng.

VIỆT AN LOGISTICS - DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN GIÁ RẺ:

Dù cho bạn chỉ mua lẻ một sản phẩm hay nhập buôn với số lượng lớn, đủ chủng loại, kích cỡ lên đến hàng trăm container… đối với Việt An đó chỉ là chuyện nhỏ, chúng tôi đều có thể phục vụ bạn.

Chính những cách mà chúng tôi hỗ trợ, không ngừng phục vụ khách hàng đã tạo ra sự uy tín, làm nên thương hiệu như ngày hôm nay.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ tại Việt An Logistics:

1. Việt An có thể nhập trực tiếp bên Trung Quốc hoặc đặt hàng online trên Taobao, Tmall, 1688.

 

Nhập hàng online nghĩa là mua hộ hàng hóa, chúng tôi sẽ tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu, liên hệ với nhà sản xuất bên Trung Quốc để thương lượng, đàm phán và mang về mức giá tốt cho khách hàng.

 

Khi mua hàng trên các website thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688,…của Trung Quốc. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, bởi đây đều là những website uy tín, nổi tiếng nhất.

 

Đối với việc mua hàng online, quý khách sẽ có cơ hội nhập hàng Trung Quốc với chi phí giá rẻ, có cơ hội hợp tác lâu dài với nhà cung cấp. Và có cơ hội tiếp cận được những mẫu hàng mới, hot trend nhất hiện nay. Ưu điểm của hình thức này là mua hàng nhanh chóng, không cần nguồn hàng, được nhìn thấy mẫu mã sản phẩm thông qua hình ảnh, video mà các chủ shop đăng tải.

 

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ thông qua Việt An Logistics, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành đến địa chỉ mà khách cung cấp, sau đó thương lượng và giao dịch ngay tại shop. Rồi vận chuyển đơn hàng về nước an toàn và giao cho khách.

 

Ưu điểm: mua được đơn hàng giá rẻ, giao dịch tại chỗ nên không cần chờ thời gian ship hàng về kho.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

 

2. Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

 

Việt An Logistics chỉ thu phí dịch vụ, cam kết không nâng giá tiền hàng.

 

Vì Việt An là công ty chuyên mua hộ hàng giá gốc bên Trung Quốc nên khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí nhập hàng. Đối với phí thuế, phí đi qua hải quan chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách. Giúp quý khách tiết kiệm được nhiều khoản phí hơn.

 

Bảng giá

3. Sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng uy tín.

 

Nhiều khách hàng vẫn nhầm tưởng Việt An là đơn vị kinh doanh, thế nhưng chúng tôi chỉ là công ty dịch vụ chuyên nhập hàng từ Trung quốc về Việt Nam. Chính vì vậy, đối với nguồn hàng, không có chuyện dấu diếm để buôn bán, ngược lại Việt An luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm uy tín, giá rẻ.

 

4. Quy trình nhập hàng Trung Quốc từ Việt An Logistics.

 

Về quy trình, có 2 trường hợp Việt An Logistics muốn gửi đến khách hàng:

 

Mua hàng online: Khách hàng gửi mẫu mã, màu sắc, số lượng, kích cỡ theo yêu cầu -> Việt An hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm -> gửi mẫu cho khách hàng -> báo giá -> khách hàng đồng ý, tiến hành đặt cọc đơn hàng -> Việt An mua hàng – nhận hàng tại kho và vận chuyển về đến Việt Nam an toàn.

 

Mua hàng tại cửa hàng: Khách hàng gửi thông tin, địa chỉ cửa hàng -> chuyển tiền hàng cho chúng tôi -> Việt An đến tại cửa hàng, đàm phán, giao dịch với nhà cung cấp và hoàn tất quá trình mua hàng -> Đơn hàng của quý khách sẽ được vận chuyển về tận nơi sau 7 – 10 ngày (TPHCM) và 3 – 5 ngày (Hà Nội).

 

5. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

 

Việt An Logistics là công ty chuyên về mua hộ, order – vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín, giá rẻ.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Việt An luôn có trách nhiệm hoàn tất công việc của mình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về sự tận tâm và chu đáo của chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viet An Logistics Company

Văn phòng HCM: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Q10, TPHCM

Văn phòng Hà Nội: Số 5 ngõ 178/49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Mail: dathang.vietanlogistics@gmail.com

Hotline: 0949813887