Dịch vụ chuyển tiền Webchat tại TPHCM

Giống những phần mềm giao tiếp quen thuộc khác như Viber, Whatsapp, Line, hay Facebook hay gần nhất là Zalo; Wechat là một mạng xã hội thu nhỏ với nhiều tình năng như giúp gọi điện, nhắn tin, gọi facetime, tìm kiếm và kết nối mọi người nhanh chóng và miễn phí. Tuy nhiên, điều khiến Wechat thực sự chiếm lĩnh trái tim của người dùng là khả năng thanh toán hoá đơn, mua vé tàu vé xem phim,… và rất nhiều những ứng dụng khác. Đó chính là lí do khiến cho mạng lưới người dùng Webchat đã gia tăng đáng kể.

1. Webchat là gì?

Dịch vụ chuyển tiền Webchat tại TPHCM

Wechat là một ứng dụng được phát triển từ năm 2011 tại Trung Quốc. Tính năng chính của ứng dụng này là dùng để nhắn tin. Tuy nhiên nó cũng được sử dụng rộng rãi để chơi game, đặt lịch hẹn, gọi taxi, truy cập vào các dịch vụ ngân hàng, mở cuộc họp video…và đặc biệt là bạn có thể nhận và chuyển tiền qua Wechat.

2. Làm thế nào để chuyển tiền bằng Webchat?

Hiện nay có 3 cách bạn có thể chuyển tiền trên Wechat
 

Đầu tiên bạn có thể quét mã code QR. Để thực hiện chuyển tiền Wechat bằng cách này thì người nhận phải gửi mã QR của họ cho bạn sau đó bạn sẽ dùng chức năng quét mã trên ứng dụng Wechat của mình để lấy thông tin người nhận. Cuối cùng bạn chỉ cần nhập số tiền cần chuyển và xác nhận chuyển tiền.
 

Cách thứ hai là bạn có thể gửi chuyển tiền bằng cách gửi hồng bao. Cách này được thực hiện như một hình thức gửi tặng tiền và số tiền chuyển tất nhiên sẽ bị hạn chế.
 

Cách thứ ba là dùng ví Wechat để chuyển tiền. Với cách này bạn có thể thực hiện chuyển vào ví Wechat của người nhận hay chuyển vào tài khoản ngân hàng. Đây là cách mà nhiều người sử dụng nhất để chuyển tiền qua Trung Quốc hoặc chuyển tiền từ Wechat về Việt Nam.

3. VIỆT AN Logistics cung cấp dịch vụ chuyển tiền Webchat tuy tín tại TPHCM

Công ty TNHH Việt An Logistics là công ty chuyên đổi tiền tệ, nạp tiền Alipay, Chuyển tiền Wechat, thanh toán hộ taobao, 1688, tmall… hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi đổi tiền số lượng lớn. Ngoài dịch vụ đổi tệ, công ty còn có các dịch vụ khách như vận chuyển hàng quảng châu, mua hộ taobao, 1688, tmall, alibaba vận chuyển về Việt Nam. Nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam


• Chuyển tiền với tỉ giá và chi phí tối ưu nhất
• Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để có thể chuyển tiền vào tài khoản Trung Quốc
• Chuyển tiền có hóa đơn chứng từ đầy đủ
• Người nhận tiền có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
• Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch chuyển tiền

Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc nạp tiền Alipay hay không biết địa chỉ nạp tiền nào uy tín, đừng lo lắng, đã có VIỆT AN LOGISTICS. Tại đây, mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng và đảm bảo mang lại sự trải nghiệm thú vị cho bạn. ĐỪNG NGẦN NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!!!