Địa chỉ nhập sỉ hàng Quảng Châu tại Hà Nội

Ngày nay, order hàng Quảng Châu dường như là đã trở thành 1 trong những hot search trên các trang mạng như google, facebook hay instagram... Thế nhưng, nếu bạn là một người đi buôn, làm sao để tìm được địa chỉ nhập sỉ hàng Quảng Châu? Địa chỉ đó uy tín hay không? Giá cả cả như thế nào? Bài viết này Việt An Logistics sẽ cùng làm rõ với bạn.

 

1.Những địa chỉ nhập sỉ hàng Quảng Châu có thể tìm ở Hà Nội

Hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối: Tại Hà Nội, người mua có thể đến các chợ đầu mối để nhập hàng Quảng Châu. Trong đó, hai chợ đầu mối được nhiều shop hàng Quảng Châu tại Hà Nội lựa chọn là chợ Đồng Xuân và Ninh Hiệp. Chợ Đồng Xuân là nơi có thể tìm kiếm các nguồn hàng từ quần áo, giày dép, đến túi xách hay mỹ phẩm. Tại đây, chỉ chủ yếu bán sỉ cho các shop nhập hàng Quảng Châu về buôn bán. Thế nhưng, nên mặc cả trả giá thấp để có thể tiết kiệm chi phí nhập hàng. Chợ Ninh Hiệp là nơi có nguồn hàng đa dạng và vô cùng phong phú, nhưng chất lượng phần lớn là hàng bình dân và ít hàng cao cấp. Đi chợ nên đi vào sáng sớm, chưa có ai để có thể thaoir mái lựa chọn những mẫu ưng ý nhất.

Hàng Quảng Châu tại các chợ cửa khẩu: Nổi bật hơn cả có thể kể đến là chợ Móng Cái ở Quảng Ninh hay chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn. Hàng hóa ở đây khá đa dạng và khá rẻ nên sẽ thuận lợi cho việc nhập sỉ. Khi nhập ở chợ, người mua có thể kiếm tra chất lượng hàng hóa một cách dễ dàng. Thế nhưng, nhiều mặt hàng Quảng Châu ở đây khá giống nhau nên sẽ khó tìm được hàng độc lạ.

Như các bạn đã thấy, tuy gần về mặt địa lí nhưng không đủ điều kiện để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Một giải pháp cũng khá phổ biến hiện nay là đặt hàng Quảng Châu trực tiếp trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688... Vậy làm thế nào để đặt hàng Quảng Châu tại các trang thương mại đó? 

 

2. Cách đặt hàng Quảng Châu online

Để mua được hàng Quảng Châu online không khó nhưng bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Có địa chỉ tại Trung Quốc

- Có tài khoản thanh toán quốc tế như Alipay, Paypay, Mastercard... với số tiền đủ thanh toán đơn hàng cần mua.

- Biết ngôn ngữ Trung để chọn lựa, kiểm tra hàng hóa, nắm bắt được các điều khoản mua và đổi trả.Khi đủ các điều kiện trên bạn có thể tiến hành đặt hàng Quảng Châu trên các trang web bán hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ các điều kiện trên. 

Tadaaaaa, đã có Việt An Logistics giải quyết vấn đề nan giải này.

 

VIỆT AN LOGISTICS đơn vị cung cấp vận chuyển hàng Quảng Châu từ Trung Quốc về Việt Nam 

Tại đây, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mình muốn với chất lượng tốt. Dưới đây là bảng giá mới cập nhật vào ngày 1/6/2020 (liên hệ với chúng tôi để có ngay bảng giá mới nhất)

Dù bạn là một thương buôn mới vào nghề hay một thương buôn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán hàng Quảng Châu thì Việt An Logistics sẽ là nơi đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, uy tín và luôn đặt đợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

 

3. Dịch vụ đặt hàng taobao tận gốc của Việt An Logistics:

Công ty Việt An Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển & mua hộ taobao hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều lợi ích đi kèm dành cho khách hàng.

- Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn miễn phí

- Chi phí mua hộ chỉ từ 1% rẻ nhất thị trường

- Chi phí vận chuyển chỉ từ 9k/1kg về tới kho Hà Nội, chỉ từ 14k/kg khi về kho TPHCM

- Đền tiền 100% khi hàng thất lạc. Bảo hiểm hàng hoá đền bù 100% khi hàng hư, bề, thất lạc

- Hàng về từ 3-7 ngày liên tục quanh năm.

- Nhận order taobao dù chỉ 1 sản phẩm

 

4. Hướng dẫn cách đặt hàng taobao tại Việt An Logistics cho người mới:

Bước 1 : truy cập vào website ali33.vn để đăng kí tài khoản
Bước 2 : Cài đặt công cụ đặt hàng tại đây
Bước 3 : Tìm hàng bằng tiếng Việt ngay trên website hoặc sử dụng google trans dịch rồi copy past qua tìm kiếm
Bước 4 : Thanh toán tại đây
Bước 5 : Đặt mua
Xem thêm full chi tiết cách thức đặt hàng tại đây 

Mọi chi tiết liên hệ CSKH ☎ : 0815881688

⇒ Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị cùng với Việt An nhé.