Địa chỉ nhập sỉ hàng Quảng Châu ở TPHCM

Việc order hàng nội địa Trung dường như đã trở nên khá phổ biến thời gian gần đây. Có khá nhiều sự lựa chọn trong việc nhập sỉ hàng thế nhưng nơi nào là uy tín? Hãy cùng Việt An làm rõ vấn đề này nhé!

I. Địa chỉ nhập sỉ hàng Quảng Châu tại TPHCM

1. Chợ Bình Tây- Chợ Lớn: Một trong các khu chợ giá sỉ tại TPHCM nổi tiếng nhất

Được biết đến là chợ bán sỉ lớn và lâu đời bậc nhất Sài Gòn. Chợ Bình Tây do một thương nhân giàu có người Hoa hiến tặng cho thành phố. Chợ mang phong cách kỹ thuật xây dựng của Tây Âu nhưng lại sở hữu chút huyền bí và độc đáo của Trung Hoa. Tại đây, có khá nhiều người Hoa tham gia mua bán. Đây được đánh giá là chợ sỉ bán rẻ bậc nhất Sài thành. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua sự lựa chọn quá hời này nhé.

2. Chợ Soái Kình Lâm

Soái Kình Lâm là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những bạn có sở thích với vải vóc. Soái Kình Lâm có số lượng vải vóc rất lớn cùng giá thành rẻ đến ngạc nhiên. Vì vậy cũng không lấy làm lạ khi khu chợ này được nhiều người yêu thích may vá lựa chọn và ghé thăm hàng tuần. Điểm độc đáo nhất của Soái Kình Lâm có lẽ nằm ở những ki ốt bán hàng. Mỗi ki ốt chỉ bán một loại vải nhất định. Thế nhưng không vì thế mà sự lựa chọn của khách hàng bị thu hẹp. Sự lựa chọn vẫn khá đa dnagj nhờ vải vóc có nhiều hoa văn khá độc đáo. 

3. Chợ An Đông

Được biết đến như một địa điểm vàng cho những "con nghiện" mua sắm bởi nó được xem là "vựa thời trang" lớn nhất tỏng số các khu chợ giá sỉ tại TPHCM. Bạn có thể dễ dàng được những món đồ từ bình dân đến cao cấp với giá thành rất đa dạng tại khu chợ này. Và đặc quyền của người mua là trả giá mà phải không? Vì vậy đừng quên trả giá để có được món hàng với gái cả hợp lí nhất nhé!

4. Chợ Kim Biên

Chợ Kim Biên là địa điểm chuyên các mặt hàng về linh kiện điện tử. Hẳn sẽ là địa điểm yêu thích cho những người thường xuyên làm việc với máy móc. Bên cạnh đó, Kim Biên cũng bán rất nhiều phụ kiện và đồ thời trang. Vì vậy, khi đến đây bạn nhớ giữ "tinh thần thép" kẻo ra về với tình trạng "cháy túi" đấy. 

5. Chợ Tân Bình

Tân Bình là khu chợ chuyên kinh doanh quần áo. Với giá lấy sỉ rất rẻ khiến các tín đồ mua sắm không khỏi bất ngờ thích thú. Khu chợ này nổi tiếng với những mặt hàng bình dân nên cực kì thích hợp với những bạn có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Quần áo tại chợ Tân Bình cũng khá đẹp và đa dạng. Nó đáp ứng sự mong mỏi của các tín đồ thời trang cũng bởi vì cập nhật xu hướng thời trang một cách thường nhật nhất.

II. VIỆT AN LOGISTICS- đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Có thể nói rằng, đối với người bắt đầu buôn bán hàng Quảng Châu thì việc nhập sỉ hàng từ các shop uy tín tại Việt Nam được xem là lựa chọn tốt nhất. Thế nhưng, khi bạn đã có một lương khách hàng trung thành với shop của mình thì việc nhập sỉ hàng từ các shop khác khá là bất tiện. Vì đã có một lượng khách hàng nhất định, thường cái shop thường tự đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tự đánh hàng về sẽ giảm thiểu chi phí nhập hàng so với nhập từ các shop khác và lợi nhuận từ đó cũng tăng lên đáng kể so với trước đây. Việc đánh hàng đó đòi hỏi người buôn hàng phải thỏa mãn các điều kiện nhất định. bạn cần có tài khoản mua hàng tại Trung, có tài khoản thanh toán nội địa Trung hay thậm chí còn phải biết tiếng Trung một cách thông thạo để có thể dễ dàng đàm phán với các nhà cung cấp. 

Vậy làm thế nào để đánh hàng trực tiếp dễ dàng nhất? Nguồn hàng có chất lượng hay không?

Hãy đến với chúng tôi- VIỆT AN LOGISTICS biến khó khăn thành điều dễ dàng trong chốc lát.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

·         Nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín, giá tốt trên taobao.com, alibaba.com, 1688.com,...

·         Vận chuyển hàng Quảng Châu cực nhanh, an toàn, hiệu quả.

·         Chuyên đổi tiền Việt Nam sang Nhân Dân Tệ.

·         Nhận chuyển tiền, gửi tiền, thanh toán hộ cho đối tác Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi.

·         Luôn cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Việt An cùng bạn tạo nên lợi nhuận kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẽ lăng nghe bạn và giải quyết hợp lí nhất.