Đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall, 1688 với 4 bước dễ dàng

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TRÊN TAOBAO, TMALL, 1688

 

Nếu bạn muốn mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 chắc chắn bạn phải sở hữu ngay cho mình tài khoản đăng nhập để có thể dễ dàng tìm kiếm hay đặt mua sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử này. Vậy bạn đã biết cách tạo tài khoản trên Taobao, Tmall hay 1688 chưa? Nếu chưa hãy cùng Việt An Logistics đăng ký tài khoản với 4 bước đơn giản nhé.

Đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall, 1688

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall, 1688

Để đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall, 1688 bạn cần chuẩn bị cho mình số điện thoại và thông tin cá nhân như email, tên đăng nhập nhằm giúp quá trình tạo tài khoản được tiến hành dễ dàng hơn.

 

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN TRÊN TAOBAO

 

Bước 1: Truy cập vào website taobao.com.

Để tiện hiểu về các điều khoản đăng ký, bạn có thể sử dụng công cụ dịch sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

 

Ví dụ: Nếu truy cập bằng trình duyệt Chrome, bạn nhấn vào ô tùy chọn, sau đó chọn thay đổi ngôn ngữ >> Tiếng Việt >> Dịch là hệ thống sẽ tự động dịch sang tiếng Việt.

 

Tiếp theo bạn chọn vào mục “Đăng ký miễn phí” ngay trên góc tay trái của thanh menu. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị một bảng chi tiết các điều khoản, bạn chỉ cần nhấn vào ô màu cam ở phía dưới để xác nhận.

Bước 2: Nhập vào số điện thoại đăng ký.

Hầu hết muốn đăng ký một tài khoản nào đó, chúng ta đều phải dùng đến số điện thoại di động. Do đó, để lập tài khoản trên Taobao, bạn vui lòng điền vào số điện thoại của mình. Chọn mã vùng Việt Nam + 84, lưu ý khi nhập số 0 đầu tiền sẽ không được bỏ vào.

 

Ví dụ: Bạn dung số thuê bao 0971189222 để đăng ký tài khoản Taobao, bạn chỉ cần nhập 971189222.

Tiếp theo, bạn giữ chuột kéo từ trái qua phải, thao tác này nhằm mục đích xác nhận không phải là robot. Cuối cùng ấn vào nút ô màu cam để đăng ký.

Bước 3: Nhập mã xác nhận đăng ký tài khoản.

Sau khi gửi yêu cầu, hệ thống sẽ gửi dãy số xác thực qua tin nhắn SMS. Lúc này, bạn nhập mã nhận được vào ô trống ở giữa. Sau đó, tiếp tục chọn ô màu cam dưới cùng để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Tạo mật khẩu và tên đăng nhập.

Sau khi xác thực số điện thoại đăng ký, chúng ta sẽ tiến hành tạo mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý, mật khẩu đăng nhập phải có độ dài từ 6 – 20 ký tự, bao gồm cả chữ và số.

 

Sau khi nhập xong nếu web hiện lên dòng chữ này thì bạn đã đăng ký thành công và có thể bắt đầu đặt hàng trên Taobao.

Các bước hướng dẫn ở trên đều là những thông tin quan trọng giúp bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản Taobao trên máy tính hay điện thoại di động một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn trọng trong việc bảo mật thông tin và lưu giữ để tránh trường hợp quên mật khẩu khi cần đăng nhập nhé.

 

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN TRÊN 1688

 

Bước 1: Truy cập vào trang web 1688.com

 

Bước 2: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome để dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Chọn đăng ký miễn phí, rồi điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn bên dưới.

 

Bước 3: Sau khi nhập thông tin xong, bấm ô màu vàng để chuyển sang bước tiếp theo. (Lưu ý mật khẩu chứa cả chữ và số)

Bước 4: Sau khi đăng ký sẽ có mã gửi về số điện thoại để hoàn thành bước xác nhận, nhập mã xác nhận và bấm ô màu vàng.

Như vậy là đã hoàn thành xong quá trình đăng ký và bắt đầu tiến hành đặt hàng trên 1688. 

 

Cách tạo tài khoản Tmall cũng tương tự như tạo tài khoản trên Taobao hay 1688, bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại di động và một số thông tin cá nhân là có thể hoàn thành các bước đăng ký tài khoản trên Tmall một cách dễ dàng.

 

Với 4 bước hướng dẫn được Việt An Logistics chia sẻ ở trên, không chỉ các thương gia mà bạn cũng có thể  sở hữu ngay cho mình tài khoản mua hàng vô cùng đơn giản phải không nào?

Chúc bạn thành công!