Công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Công ty Việt An Logistics là một công ty vận chuyển hàng đầu về Vận Chuyển Trung Việt bằng đương bộ, đường thuỷ và đường hàng không. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều phương pháp vận chuyển, chúng tôi linh động trong việc vận chuyển hàng hoá, hàng nào đi được nhanh sẽ đi bằng đường hàng không, thời gian về sẽ nhanh hơn. Hàng nào đi cồng kềnh sẽ được đi bằng đường bộ. Còn hàng khó vận chuyển, có khả năng cao gặp sự cố trong vận chuyển sẽ được đi bằng đường thuỷ.

 

Tại sao Việt An lại có những nhận định như vậy. Vì chúng tôi luôn đảm bảo hàng luôn luôn về được đúng thời hạn, không bị thất lạc, cũng như không bị giữ lại, trì trệ quá trình kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu an toàn tuyệt đối, chi phí giá thành hợp lý, cước vận chuyển tốt nhất cạnh tranh mạnh mẽ trên toàn thị trường Việt Nam.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Hình thức order hàng từ Trung Quốc, sử dụng dịch vụ vận chuyển của các công ty chuyên vận chuyển hàng Trung-Việt đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ngoài ra các chủ shop, các cửa hàng đại lý trên toàn quốc chúng ta cũng có thể mua hàng ở trên các web thương mại điện tử Trung Quốc như taobao, 1688, tmall, alibaba..... thanh toán (thanh toán hộ) rồi ký gửi cho các công ty vận chuyển Trung Việt để đưa hàng về Việt Nam.

 

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là khách hàng có thể tự chủ được về nguồn hàng, chất lượng hàng hoá mức giá, thời gian vận chuyển ngắn, cập nhật xu thế nhanh, phương tiện vận chuyển đa dạng.

Hiện nay công ty Việt An Logistics đang cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Trung Quốc- Việt Nam uy tín, nhận chuyển tất cả các mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, điện gia dụng, điện tử, linh kiện điện tử, vật liệu xây dựng, nội thất…. với năng lực vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi nhận chuyển hàng với khối lượng lớn từ mọi tỉnh thành tại Trung Quốc về các thành phố lớn ở Việt Nam.

***Ưu điểm công ty vận chuyển Việt An Logistics:

1/ Thời gian hàng về nhan chóng, đúng thời hạn

2/ Nhân viên CSKH tự vấn nhiệt tình

3/ Hàng hóa thông quan qua cửa khẩu chính ngạch nên hạn chế và đảm bảo hàng không bị thất thoát, hỏng hóc, nếu trường hợp có sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng hàng hóa chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

4/ Có trang riêng để đặt hàng chuyên nghiệp

5/ Tình hình chính sách cửa khẩu có biến đổi chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất. Nắm bắt tình hình, chủ động trong công việc giảm thiểu rủi ro

6/ Có đội ngũ cũng như mối quan hệ tại các cửa khẩu giáp ranh với trung quốc và mỗi cửa khẩu đều có điểm mạnh nhất định về một số mặt hàng nên công ty có thể linh động xử lý theo yêu cầu của khách hàng cũng như tình hình chính sách tại các cửa khẩu.

7/ Có hệ thống kho hang và đại lý vận chuyển ở khắp các tỉnh thành trung quốc và việt nam thuận tiện cho việc lấy hàng cũng như giao hàng qua cho khách hàng.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TRUNG - VIỆT VIETANLOGISTICS

 

Xem thêm hướng dẫn Đặt hàng TẠI ĐÂY