Chi phí vận chuyển và ship hàng Taobao về Việt Nam

Chi phí vận chuyển và ship hàng Taobao về Việt Nam

Taobao được biết đến như một kho hàng đa dạng, nhiều ngành hàng khác nhau. Khách hàng khi cần thiết có thể tìm thấy cho chính mình bất cứ sản phẩm nào từ các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng linh kiện, hàng điện tử, đồ chơi trẻ em, đồ nội thất hay những món đồ liên quan đến thể thao, tiêu dùng…

Với những người đang kinh doanh hoặc đang có ý định nhập hàng Trung Quốc về bán thì Taobao không phải là cái tên quá xa lạ. Với số lượng gian hàng khổng lồ và mức giá bán khá rẻ, hàng hóa trên taobao chính là nguồn hàng dễ lấy, dễ buôn và giúp công việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi và phát triển hơn. 

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại trong tay là có thể order hàng hóa về tận nơi trong thời gian ngắn. Đặc biệt nhất, giờ đây khách hàng có thể xóa bỏ được những nỗi lo về thủ tục thông quan hàng hóa rườm rà phức tạp, hay mất quá nhiều thời gian. Bởi đã có dịch vụ vận chuyển hàng trên TaoBao về Việt Nam trợ giúp.

Ngoài tiền hàng ra, đương nhiên khi order bạn sẽ phải chị thêm một số khoản phí vận chuyển, vậy phí vận chuyển và ship hàng trên Taobao về Việt Nam được tính như thể nào?

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Taobao về VN, bạn sẽ cần thanh toán một khoản tổng như sau:

Tổng chi phí = Tiền hàng + Phí dịch vụ + Phí cân nặng + Phí ship nội địa 

Trong đó:

Tiền hàngGiá niêm yết trên website bạn đặt hàng hoặc giá mà bạn đã thỏa thuận với bên bán (đã quy đổi sang VNĐ)

Phí dịch vụ: Là phí để Việt An xử lý đơn hàng cho bạn, được tính theo % giá trị đơn hàng

>>> Xem chi tiết phí dịch vụ tại đây: Bảng giá

Phí ship nội địa: Là khoản phí vận chuyển từ shop bạn nhận tới kho hàng của Việt AN tại Trung Quốc. Phí này được tính theo phí của nhà cung cấp trên website hoặc do bạn thỏa thuận với bên bán, trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc thỏa thuận, deal giá với nhà cung cấp thì Việt An sẽ hỗ trợ giúp bạn thương lượng, đảm bảo mang về mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Phí cân nặng: Cước phí vận chuyển từ kho của Việt An bên Trung Quốc về kho của Việt An tại TPHCM và Hà Nội. 

Phí cân nặng =  Giá cước x Tổng cân nặng của hàng hóa

Cách xem phí vận chuyển trên Taobao là rất cần thiết và được nhiều người quan tâm. Việc nắm rõ phí vận chuyển sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi tính toán chi phí cho sản phẩm mình cần mua. Để tìm đơn vị vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín, bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0815881688 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Chúc bạn thành công!