Cách tính tiền trên Taobao - Order hàng Trung Quốc

Cách tính tiền trên Taobao - Order hàng Trung Quốc

Khi mua hàng trên Taobao, một thap tác cực kì quan trọng không thể bỏ qua đó là check giá sản phẩm. Vậy để biết được giá trị đơn hàng thì phải làm cách nào? Trong nội dung dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cách kiểm tra giá sản phẩm đơn hàng trên Taobao đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

Cách tính tiền trên Taobao

Khi bấm vào xem chi tiết một sản phẩm nào đó trên taobao, trên màn hình bên phải của bạn sẽ hiển thị các thông tin chi tiết của sản phẩm, giá tiền sẽ được để ở đầu tiên và cỡ chữ to, màu in đậm hơn.

 

Với sản phẩm chỉ có một giá duy nhất: Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy giá sản phẩm giống như hình ảnh bên dưới.

 

Với sản phẩm có ghi 2 đến 3 giá khác nhau: Lúc này, bạn sẽ phân biệt giá mua như sau, nếu bên dưới giá chính của sản phẩm được in đậm có thêm giá khác bên dưới cỡ nhỏ hơn và bị gạch đi nghĩa là sản phẩm đó đang khuyến mại, giá bên dưới đã gạch đi là giá gốc, còn giá bên trên mới là giá thực trong thời điểm bạn mua hàng.

 

 

Trường hợp shop để nhiều mức giá cùng một dòng, cùng cỡ chữ và được in đậm như nhau có nghĩa đó là giá mua lẻ và giá mua buôn theo số lượng. Khi đó bạn chỉ cần điền số lượng sản phẩm mình cần mua tự khắc bên trên sẽ hiển thị một mức giá duy nhất cho bạn. Nhiều khi cũng một sản phẩm nhưng màu khác nhau sẽ có giá khác nhau nên nếu điền số lượng rồi mà giá vẫn như ban đầu thì bạn chọn màu sắc sản phẩm.