CÁCH TÌM NGUỒN HÀNG THỜI TRANG GIÁ SỈ ĐỂ KINH DOANH ONLINE

Bạn mới bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh online thời trang ? Bạn đang bỡ ngỡ và chưa biết một chút gì trong lĩnh vực này? Nguồn hàng giá sỉ để kinh doanh online lấy ở đâu? Kinh doanh trên các kênh  bán hàng nào hiệu quả? …và rất nhiều điều thắc mắc nữa.. Đừng lo lắng vì đã có vietanlogistics chia sẻ thông tin thiết thực nhất đến bạn.


 

Cách tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ để kinh doanh online?

Tìm nguồn hàng chính là yếu tố đầu tiên để bắt đầu công việc kinh doanh online. Có được nguồn hàng giá sỉ chính là yếu tố sống còn cho việc kinh doanh sau này thuận lợi. Tìm hiếm nguồn hàng giá sỉ như thế nào cùng Việt An tìm hiểu nhé!
Đa phần các nhà kinh doanh online tại Việt Nam dựa vào 2 nguồn hàng chính: Hàng xưởng Việt Nam sản xuất và hàng Trung Quốc.
 

Tìm nguồn hàng xưởng Việt Nam?

Bạn có thể ra các chợ bỏ sỉ truyền thống như chợ Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp, Đồng Xuân là các chợ bỏ sỉ lớn nhất nước. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với đa dạng mẫu mã số lượng nhiều từ các xưởng may Việt Nam. Ngoài ra ở các chợ còn có các mặt hàng Trung Quốc, Thái Lan.. Tùy vào định hướng sản phẩm bạn muốn kinh doanh giá cả phân khúc thị trường mà bạn chọn nhà sỉ để lấy hàng. Tùy vào số lượng lấy hàng bạn thương lượng giá với các nhà bán.


 

Tìm nguồn hàng từ Trung Quốc?

Nhiều người có quan niệm hàng Trung Quốc không chất lượng nhưng có một sự thật là Trung Quốc chính là công xưởng của toàn thế giới. Phần lớn hàng hóa được sản xuất và gia công tại Trung Quốc đi khắp toàn thế giới. Không thể phủ nhận hàng Trung Quốc đa dạng mẫu mã, độc lạ bắt kịp xu hướng nhanh chóng với đầy đủ chất lượng giá cả khác nhau.
 

Làm thế nào để có thể nhập hàng từ Trung Quốc: Có 2 cách để bạn đánh hàng từ Trung Quốc về

Cách 1: Bạn qua trực tiếp bên đó, tìm nguồn và thương lượng với nhà cung cấp sau đó thuê đơn vị dịch vụ vận chuyển về. Tuy nhiên cách này khá rủi ro và tốn nhiều chi phí đi lại thích hợp cho các nhà buôn lớn.
 

Cách 2: Bạn chỉ việc ngồi nhà lên những trang thương mại điện tử Taobao.com, 1688.com… gõ từ khóa sản phẩm vào và tìm nhà cung cấp bạn tin tưởng nhất.
 

Bạn xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH MUA HÀNG TRÊN TAOBAO ONLINE
Sau đó bạn tìm một công ty chuyên đánh hàng Trung Quốc về Việt Nam. Sau đó bạn gửi link sản phẩm cho đơn vị vận chuyển để công ty có thể thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Với shop đạt hàng lần đầu bạn nên đạt số lượng ít để về kiểm tra chất lượng trước khi order số lượng lớn để tránh rủi ro khi đặt hàng online.


 

Nên lựa chọn  đơn vị vận chuyển Việt An Logistics làm nhà vận chuyển hàng từ Trugn Quốc về Việt Nam cho bạn?

Tìm nguồn hàng thời trang sỉ online  đơn giản hơn với  trang Web của công ty Việt An Logistics:

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ mua hàng onlie Trung Quốc trên thị trường. Trong đó phải kể đến là Việt An Logistics với 2 website www.vietanlogistics.com và ali33.vn . Công ty Việt An đã xây dựng 1 hệ sinh thái website đặt hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ CSKH 1-1 tương tác hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi sử dụng dịch vụ order online của Việt An bạn sẽ yên tâm dễ dàng mua hàng hoá và quản lý hàng hoá một cách chính xác nhất.
 
***Ưu điểm khi đặt hàng taobao qua website Việt An Logistics:

- Không cần biết tiếng Trung
- Không cần tài khoản ngân hàng Trung Quốc
- Có thể thương lượng giá với shop
- Thời gian hàng Trung-Việt ngắn.
 

Giới thiệu Dịch vụ đặt hàng taobao tận gốc của Việt An Logistics:
Công ty Việt An Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển & mua hộ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều lợi ích đi kèm dành cho khách hàng.

 - Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn miễn phí
- Chi phí mua hộ chỉ từ 1% rẻ nhất thị trường
- Chi phí vận chuyển chỉ từ 9k/1kg về tới kho Hà Nội, chỉ từ 14k/kg khi về kho TPHCM
- Đền tiền 100% khi hàng thất lạc. Bảo hiểm hàng hoá đền bù 100% khi hàng hư, bề, thất lạc
- Hàng về từ 3-7 ngày liên tục quanh năm.
- Nhận order taobao dù chỉ 1 sản phẩm


Địa chỉ: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Quận 10, TPHCM
Hotline: 0815881688
Website: www.vietanlogistics.com - ali33.vn