Cách mua hàng SALE Quảng Châu, các đợt SALE cần phải nhớ.

Cách mua hàng SALE Quảng Châu, các đợt SALE cần phải nhớ

Săn SALE luôn là các dịp mua sắm để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn mà không cần lăn tăn đến giá, trong đó phải kể đến các dịp sale lớn ở Quảng Châu Trung Quốc. 

Lý giải cho sự khác biệt này là do hàng Quảng Châu từ lâu đã nổi tiếng có giá rẻ hơn so với các nguồn hàng khác, chính vì thế hàng Quảng Châu sau khi sale còn có giá rẻ hơn rất nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc kinh doanh. 

Cách mua hàng sale Quảng châu

Cách săn hàng sale và các đợt sale trong năm

Hàng năm, cứ vào thời điểm nhất định thì các gian hàng tại Quảng Châu cũng như các trang bán hàng điện tử đều mở các chiến dịch sale mạnh. Việc nắm được thời gian sale của các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc săn sale hàng Quảng Châu. Cụ thể như sau:

Đợt SALE theo quan niệm của Trung Quốc:

Ngày 8/1 âm lịch: Ngày đẹp nhất để phát tài, phát lộc và khai xuân. Việc mở chương trình sale sẽ thúc đẩy lượng mua tăng vọt và mang tới nhiều may mắn.

Ngày quốc tế lao động 1/5: Quốc tế lao động được xem là kỳ nghỉ lễ chính tại Trung Quốc. chính vì rơi vào dipk lễ nên các chủ shop cũng đưa ra chương trình giảm giá để đánh vào tâm lý và nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân trong dịp ngày nghỉ.

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: 

Không chỉ mua sắm cho bản thân mà con cái cũng là điều mà cha mẹ quan tâm đầu tiên, mua đồ cho con cái. Vì vậy ngày quốc tế thiếu nhi được xem là việc làm không thể thiếu của các bậc phụ huynh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể săn sale vào những ngày mang số đẹp như: 6/6 8/6 6/8 16/8 18/6 và 9/9

Đây là những ngày mang ý nghĩa tâm linh vì người Trung Quốc tin rằng 68 nghĩa là Lộc – Phát, việc buôn bán đắt hàng vào những ngày này sẽ giúp kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Đặc biệt các đợt sale lớn bạn cần nhớ:

Black Friday - Ngày thứ 6 đen tối: Ngày này xuất hiện do sự ảnh hưởng từ các công ty đầu tư nước ngoài có mặt tại Trung Quốc.

Ngày 11/11 - Ngày độc thân: Ngày 11/11 là ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm được mở ra tại Trung Quốc nhằm kích cầu mua sắm.

11/11 - Lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm

Ngày 12/12 - Ngày thích thì giảm giá: Với lý do được đưa ra là “thương xót” cho những khách hàng không nắm bắt kịp mua hàng giảm giá vào ngày 11/11, các cơ sở buôn bán tại Trung Quốc sale thêm hàng vào dịp này đế “giải phóng” nốt những mặt hàng còn lại.

Săn SALE như thế nào cho hợp lý?

Tùy vào đặc thù của từng sàn thương mại điện tử mà việc săn sale cũng khác nhau. Nếu bạn muốn mua số lượng sỉ, giá rẻ, bạn có thể tìm kiếm tại 1688. Nếu bạn muốn mua về dùng, đơn lẻ, số lượng ít, bạn có thể tham khảo trên Taobao hoặc các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên Tmall.

Cụ thể:

- Săn sale trên 1688: Vì là trang web bỏ sỉ với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường nên 1688 thường ít khi tổ chức sale vào các mốc thời gian cố định. Chính vì vậy mỗi khi 1688 có đợt sale, khách hàng nên có sự chú ý đặc biệt để có thể sở hữu cho mình những món hàng tốt với mức giá tốt nhất.

- Săn sale hàng hiệu trên Taobao, Tmall: Cách để có thể săn sale hiệu quả trên Taobao và Tmall đó là tham khảo trước sản phẩm và đặt cọc trước để nhận ưu đãi từ nhà sản xuất. 

Ví dụ săn sale 11/11, quy trình cụ thể  như sau:

  • Bước 1: Vào Tmall hoặc Taobao, bấm vào banner thông báo giảm giá.
  • Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua.
  • Bước 3: Chọn màu sắc, số lượng, kích thước và các thuộc tính liên quan đến sản phẩm. Lưu ý: Hàng sale sẽ bị giới hạn lượt mua nên hãy cân nhắc trước khi đặt mua các sản phẩm.
  • Bước 4: Khi đồng hồ điểm qua 23h ngày 10/11 thì cho sản phẩm vào giỏ và chuyển đến mục thanh toán (Trung Quốc nhanh hơn Việt Nam 1h đồng hồ)
  • Bước 5: Chờ đợi sự may mắn, nếu cho được sản phẩm vào giỏ thành công hãy nhanh tay thanh toán

Lưu ý: Mặt hàng sẽ được giữ trong giỏ 30 phút nếu không thanh toán kịp sẽ bị xóa và nhường cho người mua khác. Các thao tác trên hai trang web này khá phức tạp và nhiều công đoạn, đặc biệt là công đoạn thanh toán bằng thẻ quốc tế, vì vậy có thể khiến bạn bỏ lỡ dịp mua hàng sale.

Trong trường hợp bạn không có thẻ quốc tế để thanh toán cho các shop bên Trung Quốc, bạn có thể nhờ mua hộ qua dịch vụ hỗ trợ đặt hàng từ Việt An Logistics. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ đặt hàng từ Việt An Logistics?

  • Việt An Logistics có đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm xử lý đơn hàng nhanh chóng, gia tăng khả năng săn sale cho khách hàng.
  • Việt An có tài khoản mua hàng lâu năm được ưu đãi và ưu tiên đặt hàng hơn so với các tài khoản cá nhân thông thường.
  • Thanh toán qua alipay khiến giao dịch nhanh chóng, không làm lỡ việc săn sale của khách hàng.
  • Bạn sẽ không phải thức khuya canh hàng sale vì tất cả đã có Việt An Logistics thay khách hàng order và lựa chọn.

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0815881688 hoặc ib trực tiếp ở phần tin nhắn trên website để được hỗ trợ tận tình nhất. 

Chúc bạn săn sale thành công!