Cách copy link trên app Taobao,1688 đơn giản nhất

Cách copy link trên app Taobao, 1688 đơn giản nhất

Sử dụng điện thoại để xem và tìm kiếm hàng hóa trên Taobao là hình thức giúp người mua hàng thuận tiện và dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

Để có thể mua hàng hóa trên Taobao một cách thuận tiện thì việc lấy link sản phẩm là vô cùng cần thiết. Trong nội dung dưới đây, Việt An sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách copy link trên app Taobao, Tmall đơn giản nhất.

1. Cách copy link trên app Taobao, Tmall, 1688

+ Để lấy link sản phẩm trên app taobao, tmall, 1688, trước tiên các bạn phải tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Tiếp theo nếu bạn muốn lấy link để chia sẻ cho bạn bè hoặc mua hàng thì hãy dùng tay nhấn vào biểu tượng share link sản phẩm như bên dưới.

+ Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị ra link sản phẩm và bạn chỉ cần nhấn vào chức năng lấy link là xong.

Sau khi lấy link, bạn chỉ cần dán qua Zalo, Facebook là có thể gửi cho bạn bè, người thân.

Cách 2: Lấy link dành riêng trên app 1688

Đối với cách lấy link sản phẩm trên thì bạn có thể áp dụng với tất cả các app taobao, tmall, 1688. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản để đăng nhập app 1688 thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng cách dưới đây để lấy link sản phẩm trên app 1688.

Bước 1: Chọn sản phẩm cần lấy link trên app 1688

Ở bước này bạn chỉ cần tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình sau đó chọn vào link chi tiết sản phẩm cần mua.

Bước 2: Lấy link trên app 1688

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý và muốn lấy link để chia sẻ với bạn bè hoặc để đặt mua hàng thì bạn chỉ cần giữ chặt tay vào phần tên của sản phẩm trên màn hình, giống trong phần khoanh đỏ ở hình ảnh bên dưới. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình hiển thị sẽ hiển thị chức năng đã coppy, việc tiếp theo của bạn là chỉ cần gửi cho bất kỳ người nào mà bạn muốn chia sẻ link này.

3. Lưu ý khi lấy link trên app Taobao

Như bạn thấy nếu dùng cách 2 để lấy link trên app 1688 thì bạn hoàn toàn không cần phải có một tài khoản taobao để thực hiện việc đó. Tuy nhiên cách 2 chỉ có thể áp dụng đối với riêng app 1688 mà không thể áp dụng cho các ứng dụng khác vô cùng hữu ích để nhập hàng trung quốc như tmall hay taobao. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ qua rất nhiều sản phẩm chất lượng cao mà giá lại vô cùng rẻ do đó Việt An khuyên bạn nên tạo cho mình một tài khoản taobao để có thể thỏa sức lựa chọn cũng như không bị giới hạn các tính năng đặc biệt hữu ích để tìm kiếm sản phẩm như tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh, tìm kiếm sản phẩm khuyến mại …. Trên đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về việc lấy link trên app taobao đơn giản nhất.

Chúc bạn thành công!