Bí quyết làm giàu từ kinh doanh giày dép Trung Quốc

Ngày nay, việc mặc quần áo sao cho hợp thời đã trở thành nỗi trăn trở của mỗi người. Vì việc ăn mặc như thế nào cũng sẽ thể hiện được phần tính cách con người hay thái độ làm việc của người đó, hay còn gọi là tạo "thương hiệu bản thân". Thế nhưng ngoài quần áo thì giày dép cũng được xem là thứ quan trọng không kém. . Không chỉ vấn đề sức khỏe, làm đẹp, một đôi giày đẹp khiến người sử dụng tự tin, thoải mái ở mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Mọi người ai cũng cần một đôi giày, thậm chí những cô gái còn thích sưu tầm chúng. Khi nhìn ra được tiềm năng của giày dép thì việc làm giàu từ nó chắc hẳn cũng là điều không quá khó khăn. 

1. Nguồn hàng kinh doanh giày dép ở đâu?
Đầu tiên, bạn cần phải tìm người bán sỉ nếu muốn bắt đầu việc kinh doanh giày dép. Sẽ không quá khó khăn cho bạn để tìm kiếm thông tin của các nhà bán sỉ trên mạng internet. Internet có một cơ sở dữ liệu lớn các nhà bán sỉ giày dép, việc quan trọng là bạn cần xác định được độ tin cậy của các nhà buôn bán mà bạn cần. Thông qua kênh đó, bạn cũng có thể biết được giá cả của các sản phẩm giày dép và lựa chọn được cơ sở cung cấp có giá cả tốt nhất. 

Trong lĩnh vực kinh doanh giày dép thì có khá nhiều nguồn hàng để bạn có thể lựa chọn phù hợp như từ các chợ đầu mối, hàng VNXK hay hàng vận chuyển từ nước ngoài. Nói đến hàng hóa trong nước thì giày dép đa số kha sbifnh dân, từ mẫu mã đến kiểu dáng hay chất lượng đều khá "tầm thường", ít khác biệt và kém sang trọng. 

Còn với giày VNXK thì chỉ sản xuất để xuất khẩu, không lưu hành trong nước nên nếu muốn nhập về người bán thường phải chịu nhiều chi phí như thuế 2 lần. Hơn nữa, kiểu dáng lại không nhiều sáng tạo và không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong khi đó thì hàng hóa Trung Quốc lại đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như tính thời trang phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau nhưng vẫn đảm bảo mức giá rẻ. Vì vậy, trong mọi lĩnh vực, giày dép cũng không phải ngoại lệ, thì nguồn hàng Trung Quốc đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nguồn giày dép Quảng Châu vô cùng phong phú từ giày thời trang công sở, giày cho tuổi teen thậm chí là giày đến từ nhiều thương hiệu khác nhau... Bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng cũng như kiểu dáng. Chỉ cần tham khảo vài shop trên Taobao thì bạn có thể nhận ra đây là một nguồn hàng "giàu có" giàu sản phẩm, mẫu mã, phong phú chất liệu đến chất lượng. 

Nếu bạn đangphải bận rộn công việc nhiều , lo cho cuộc sông gia đình hay học tập, hãy bỏ qua khâu vận chuyển và nhờ đến đơn vị thứ 3 hoàn thiện thay bạn công việc này.

2. Bán loại giày nào?


Trước tiên, khi bán giày dép, bạn cần xác định được khách hàng mục tiêu của mình là nam, nữ, già hay trẻ, công sở hay học sinh điều này sẽ giúp bạn xác định được phân khúc thị trường từ đó sẽ nhập đúng loại hàng hóa mình sẽ bán. Việc bạn lựa chọn phân khúc thị trường phần lớn sẽ phụ thuộc vào địa điểm mà bạn buôn bán là ở đâu. Ví dụ bán giày gần các trường đại học, đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tối là sinh viên. Vì vậy , loại giày dép mà bạn cần nhập về phải đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành phải thực sự phải chăng. Vì sinh viên đa phần sẽ quan tâm đến số lượng chứ ít quan tâm đến chất lượng.

Nhưng đôi khi, khách hàng cũng sẽ không biết họ cần mua loại sản phẩm nào, vì vậy việc bạn tư vấn để khách đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của  mình cũng hết sức quan trọng.  

3. Tiếp thị và bán hàng như thế nào?

Kinh doanh giày dép cũng như các mặt hàng thời trang khác, bạn không nhất thiết phải mở cửa hàng để tiêu tốn quá nhiều chi phí mà lợi nhuận lại không cao. Ngày nay, đa phần người kinh doanh sẽ thông qua các trang mạng xã hội để bán online như Facebook, instagram hay zalo... họ thậm chí không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn mẫu mã hay tiền tiêu tốn vào quảng cáo. Chỉ cần bạn bán sản phẩm có chất lượng, những khách hàng cũ sẽ lôi kéo các khách hàng tiềm năng đến với bạn một cách nhanh nhất. Hơn nữa, nếu bắt đầu buôn bán với lượng vốn thấp, bạn không cần nhập hàng về để tránh việc tồn đọng hàng. Bạn chỉ cần lựa chọn những mẫu giày dép chất lượng cùng với mẫu mã đa dạng và đăng bài cùng với những lời chào mời hấp dẫn. Khách yêu cầu mẫu mã nào bạn chỉ cần nhập hàng đó về. Không phải tốn phí thuế mà cũng chả sợ tồn đọng hàng dư. Ngại ngần gì mà bạn không thử ngay hình thức kinh doanh đó. Thế nhưng muốn giữ lại các khách hành trung thành, bên cạnh việc có nhiều mẫu mã đẹp hay lời phản hồi tốt, bạn cũng cần mở các ưu đãi cho các khách hàng thân thiết, mini game để tăng độ tương tác giữa nguồi bán và người mua, từ đó hình thành mối quan hệ lâu dài cùng họ.

 Để thuận tiện cho việc nhập hàng hóa nhanh chóng, chất lượng tốt, người buôn bán thường lựa chọn một bên thứ 3 để hỗ trợ cho họ về việc tìm hàng hóa, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng. Và Việt An chúng tôi chính là đơn vị đồng hành cùng bạn trên con đường làm giàu từ việc kinh doanh giày dép Trung Quốc.

4. Việt An Logistics- đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Công ty TNHH Việt An Logistics là công ty chuyên đổi tiền tệ, nạp tiền Alipay, Chuyển tiền Wechat, thanh toán hộ taobao, 1688, tmall… hàng đầu tại TPHCM. Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi đổi tiền số lượng lớn. Ngoài dịch vụ đổi tệ, công ty còn có các dịch vụ khách như vận chuyển hàng quảng châu, mua hộ taobao, 1688, tmall, alibaba vận chuyển về Việt Nam. Nhận ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
 

• Nhận đặt hàng Quảng Châu uy tín, giá tốt trên taobao.com, alibaba.com, 1688.com,...

• Vận chuyển hàng Quảng Châu cực nhanh, an toàn, hiệu quả.

• Chuyên đổi tiền Việt Nam sang Nhân Dân Tệ.

• Nhận chuyển tiền, gửi tiền, thanh toán hộ cho đối tác Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi.

• Luôn cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Việt An cùng bạn tạo nên lợi nhuận kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẽ lăng nghe bạn và giải quyết hợp lí nhất.