BÍ QUYẾT GIÚP BẠN ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC

THỨ 1: Ngôn ngữ 

Dựa vào công cụ dịch tự động của google bạn có thể xem thông tin về sản phẩm và nói chuyện với Shop Trung Quốc bằng một số mâu câu có sẵn, phần mềm dịch tự động, hoặc chat tiếng anh. Đây là bí quyết giúp bạn đặt hàng Trung Quốc thứ 1

Chúng tôi vẫn tư vấn với khách hàng của mình chỉ nên trao đổi ngắn gọn với shop trung quốc, còn việc trao đổi chi tiết hãy để những chuyên viên đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi xử lý.

THỨ 2: Kho bãi

Nhiều đơn vị vận chuyển nội địa TQ còn không có trụ sở ở Biên giới. Chính vì vậy khi đến với Viet An Lgistics bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ.

Thứ 2 Shop Trung Quốc giờ cũng rất khôn khi biết chuyển hàng về biên giới 99% là khách hàng đến từ Việt Nam và KHÔNG THỂ KIẾU NẠI vì thế chất lượng hàng hóa cũng vô cùng hên xui (hệ thống bảo vệ khách hàng của taobao và 1688 rất tốt, nhưng…. chỉ dành cho khách hàng nội địa)

 

 

Thứ 3: Liên quan đến việc giải quyết khiếu nại với shop (ở phần 4)

Không phải bất cứ đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc nào cũng sẽ hỗ trợ bạn về việc này. Nhưng Viet An Logistics sẽ luôn đồng hành cùng bạn giải quyết mọi vấn đề.

THỨ 3: Uy tín của tài khoản Đặt Hàng Taobao

Chúng ta có thể đánh giá được uy tín của shop Trung Quốc và ngược lại tất nhiên Shop Trung Quốc cũng đánh giá được khách hàng. Mỗi khi đặt hàng chúng ta thường đánh giá uy tín của họ và họ cũng rất vui vẻ khi bán hàng cho tài khoản VIP. Đây là bí quyết giúp bạn đặt hàng Trung Quốc quan trọng nhất.

Lợi thế của Tài khoản đặt hàng Vip:

Không sợ shop gửi hàng sai quy cách, số lượng, chất lượng: vì sao đọc ở dưới

Thời gian gửi hàng cực nhanh

Có nhân viên hỗ trợ riêng cho đơn hàng

Và đôi khi họ còn có những ưu đãi riêng cho đơn hàng (quà tặng kèm, chi phí …)

THỨ 4: Giải quyết kiếu nại với Shop

Công việc order taobao luôn là một công việc khó khăn và đầy rủi ro, Việc Shop gửi nhầm hàng, thiếu hàng, hỏng hàng là hoàn toàn có thể xảy ra Nhưng:

Khiếu nại luôn là thế mạnh của các công ty order chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nói chuyện thế nào với 1 khách hàng đã lên VIP cao và một khách hàng mới cứng mới tiêu vài triệu ?

Trong quá Trình đặt hàng chúng tôi luôn phải hạn chế tối đa việc shop biết hàng được gửi về Việt Nam, Vì hệ thống bảo vệ khách hàng của taobao, 1688 chỉ bảo vệ khách hàng ở nội địa, và với lợi thế kho hàng ở Quảng Châu giúp chúng tôi xử lý đến 95% các khiếu nại liên quan đến shop TQ.

Và tất nhiên tỷ lệ kiếu nại sẽ cực thấp vì các Shop Trung Quốc không dám bố láo gửi hàng lỗi, hàng kém chất lượng với các khách hàng VIP.

 

 

THỨ 5: Bạn có thể tự đặt mua hàng và nhờ bên vận chuyển vận chuyển về Việt Nam.

Phương án này mới đầu nghe cũng có vẻ rất khả thi nhưng chỉ dành cho những người chuyên nghiệp

1. Như đã nói ở trên bạn không thể đảm bảo chất lượng hàng mua với shop đúng như mô tả

2. Rủi ro hoàn toàn ở phía bạn khi có phát sinh vấn đề như: Mất hàng, hỏng hàng, thiếu hàng. Bên vận chuyển họ chỉ vận chuyển thôi, chỉ 1% rủi ro thôi là bạn đã mất đi một khoản tiền lớn rồi.

THỨ 6: Còn đây là cách chúng tôi bảo vệ mình và khách hàng

Không phải chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở Trung Quốc hiện nay việc truy bắt hàng giả, hàng cấm rất gắt gao, chính vì lý do này Việt An Logistics từ chối vận chuyển các mặt hàng giả, hàng cấm để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khách hàng của mình.

Việc nhập hàng từ Trung Quốc về luôn đi kèm với nhiều rủi ro không mong muốn, Rất ít đơn vị nhập hàng tại Việt Nam đủ điều kiện, kho bãi để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, và lựa chọn là ở Bạn.

 

Dịch vụ Order Taobao Tmall 1688

5 năm kinh kinh nghiệm đặt hàng Taobao Tmall 1688

Đặt đơn hàng thuận tiện nhanh chóng với nhiều tiện ích hỗ trợ

Chi phí rẻ phù hợp với các shop bán buôn, sỉ, lẻ, gom order.

Quản lý đơn hàng, Vận chuyển, Tài chính chuyên nghiệp, dễ dàng theo dõi

Nhận nhập hàng mẫu từ 01 sản phẩm

Có chính sách bảo hiểm rủi ro hàng hóa

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc chu đáo nhiệt tình 24/7