Alibaba là gì? Cách mua hàng trên Alibaba vận chuyển về Việt Nam

Hiện nay, xu hướng tiêu dùng đồ nội địa Trung dường như đã trở thành trào lưu của đại đa số người tiêu dùng Việt. Alibaba là một cái tên không thể bỏ qua bên cạnh các trang thương mại hàng đầu Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688... Vậy Alibaba là gì? Làm thế nào để mua hàng trên Alibaba? Mua hàng như thế nào trên Alibaba để có chất lượng tốt? Hãy cùng Việt An Logistics tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

 

1. Alibaba là gì?

Alibaba là một trong những trang web thương mại điện tử nổi tiếng trực thuộc tập đoàn Alibaba Group số 1 Trung Quốc, từ lâu đã trở thành trang mua sắm trực tuyến hàng đầu Trung Quốc nổi tiếng toàn thế giới, và khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt thích mua sắm online. 

Đến với Alibaba, bạn sẽ choáng ngợp với kho hàng vô cùng phong phú, đa dạng với nhiều mẫu mã cũng như đa dạng về gía thành sản phẩm nhưng vẫn với một chất lượng tốt. Bạn có thể tìm kiếm bất kì món hàng nào bạn cần, thậm chí là hàng hiếm trên thị trường Việt Nam, nhưng mức giá vẫn hợp lí và vừa túi tiền với đại đa số người tiêu dùng Việt. Đặc biệt hơn nữa, Alibaba luôn có sự chọn lọc kỹ các nhà cung cấp và đưa ra chức năng đánh giá shop, đánh giá sản phẩm đáng tin cậy để tăng sự tin tưởng của khách hàng.

2. Tại sao nên mua hàng trên Alibaba?

Giá cả thấp: Alibaba là nơi tập trung rất nhiều nhà cung cấp, nhà máy sản xuất, nên gái sản phẩm thường là giá gốc xuất xưởng rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

Có thể mua với số lượng ít 1-2 chiếc đên số lượng lớn: Một số trang buôn bán sẽ không bán số lượng ít cho người mua, thường phải mua từ vài chục cho đến vài nghìn chiếc. Thế nhưng ở Alibaba bạn có thể hoàn toàn mua được số lượng ít từ 1 chiếc tùy theo nhà cung cấp quy định. Mức giá mua vẫn sẽ khá rẻ so với các nhà cung cấp khác tại nội địa. Bên cạnh đó các tiểu thương thường sẽ giao dịch với tâm lí cởi mở, bạn có thể làm việc với họ dễ dàng để cung cấp số lượng hàng hóa mà bạn cần.

Đa dạng nhà cung cấp: có rất nhiều nhà cung cấp tham gia mua bán trên Alibaba. Do đó, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã đến tư nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Đặt hàng online: Bạn có thể đặt hàng trên Alibaba và ship về Việt Nam một cách dễ dàng thông qua Việt An Logistics với phí dịch vụ chỉ từ 1% và phí vận chuyển Việt-Trung chỉ từ 9k/1kg.

 

3. Tại sao bạn nên chọn Việt An Logistics? 

Khi tự mình đặt hàng trên Alilibaba, bạn sẽ gặp khá nhiều trở ngại:

- Chí phí tự nhập hàng khá cao: Để tự nhập hàng từ Trung Quốc, bạn sẽ tự mình đi đánh hàng, lúc này chi phí rất tốn kém từ chi phí đi lại, ăn ở hay chi phí vanajc huyển hàng về.

- Tìm được nhà cung cấp uy tín không hề đơn giản: Trên Alibaba có hàng triệu nhà cung cấp, trong đó không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, việc rất nhiều lừa đảo trên đó cũng đã xảy ra. 

- Thời gian vận chuyển lâu hơn và thủ tục xuất nhập khẩu rắc rối: Việc vận chuyển hàng hóa từ các quốc gia phải thông qua biên giới và thủ tục xuất nhập khẩu rắc rối. Đặc biệt là khi bạn đặt lẻ một đơn hàng, tiền ship có thể sẽ cao hơn cả tiền hàng, ngoài ra bạn còn phải tốn phí cho các loại thuế khác.

- Thất lạc hàng hóa và không biết khiếu nạ ai: Nhiều trương hợp đặt hàng trên Alibaba đã thanh toán nhưng đợi mãi không thấy hàng về mà hàng về thì lại không đúng mẫu mã. Liên hệ người bán để đòi lại tiền hay đổi hàng thì không nhận được phải hồi hay phải chờ đợi cả tháng mà vẫn không giải quyết xong. Lúc này tiền mất tật mang.

 

Việc gì khó, đã có Việt An logistics đồng hành cùng bạn!

Công ty Việt An Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển & mua hộ Alibaba hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều lợi ích đi kèm dành cho khách hàng.

- Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm hoàn toàn miễn phí

- Chi phí mua hộ chỉ từ 1% rẻ nhất thị trường

- Chi phí vận chuyển chỉ từ 9k/1kg về tới kho Hà Nội, chỉ từ 14k/kg khi về kho TPHCM

- Đền tiền 100% khi hàng thất lạc. Bảo hiểm hàng hoá đền bù 100% khi hàng hư, bề, thất lạc

- Hàng về từ 3-7 ngày liên tục quanh năm.

- Nhận order Alibaba dù chỉ 1 sản phẩm

Website: Ali33.vn

Mọi chi tiết liên hệ CSKH ☎ : 0815881688