3 cách lấy hàng Quảng Châu giá gốc nhà kinh doanh cần biết

3 cách lấy hàng Quảng Châu tận gốc nhà kinh doanh cần biết

Việc lấy được hàng hóa giá gốc sẽ giúp nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí nhập hàng, và tạo ra lợi nhuận lớn khi buôn bán trên thị trường.

Vậy nhập hàng Quảng Châu ở đâu để vừa đảm bảo uy tín, chất lượng mà giá thành lại rẻ? Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này, đừng bỏ qua kinh nghiệm được chia sẻ ở dưới đây nhé. Việt An Logistics sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Cách 1: Sang Quảng Châu đánh hàng

Có rất nhiều nhà buôn chọn cách sang tận nơi đánh hàng, vì không những giá rẻ mà còn chủ động được mặt hàng, có nhiều cơ hội hợp tác với nhà cung cấp.

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu

 

Khi đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, bạn sẽ có một số lợi thế như

  • Có nhiều mẫu mã đẹp: Quảng Châu là nơi tập trung rất nhiều xưởng may cũng như nhiều kho hàng lớn. Do đó, khi đến đây, bạn có thể tìm thấy mọi mẫu mã hàng hóa khác nhau, vô cùng phong phú và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, phong cách, chất lượng.  
  • Giá tận gốc, rẻ nhất: Quảng Châu có nhiều xưởng sản xuất và nhiều kho tập trung lớn nên có thể coi nhưng một đầu nguồn sản xuất. Bởi vậy, khi nhập hàng tại đây, bạn đang lấy hàng từ “gốc” nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, không bị đôn lên bởi tiền lãi cho các nhà buôn khác. 

Tuy nhiên, mua hàng tại Quảng Châu cũng tiềm ẩn một số điều bất lợi như: 

  • Cần vốn cực kỳ lớn: Bạn sẽ cần bỏ tiền cho chi phí di chuyển sang Quảng Châu, vốn để nhập hàng và chi phí thuê dịch vụ vận chuyển đưa hàng về Việt Nam. Ngoài ra, khi nhập hàng Quảng Châu, bạn cũng cần nhập với số lượng lớn để có giá tốt cũng như tiết kiệm chi phí di chuyển đi nhập hàng nhiều lần. 
  • Thông thạo tiếng Trung để dễ dàng trao đổi, giao tiếp trong quá trình di chuyển, thương lượng giá cả nhập hàng. 
  • Dễ bị lừa, rủi ro cao vì có thể bị chủ hàng lừa, hoặc chủ hàng và phiên dịch viên câu kết để bán điêu, bán hàng rởm cho bạn. 
  • Cần có phương tiện vận chuyển hàng về Việt Nam, thường là phải thuê.

Cách 2: Lấy hàng Quảng Châu giá gốc theo hình thức online

Trung Quốc có một số website cung cấp đa dạng các loại hàng hóa như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688… đây là những website bán hàng giá rẻ, đa dạng các mặt hàng.

Trường hợp bạn không có nhiều vốn, không có thời gian để sang tận nơi. Đặc biệt là không thành thạo ngôn ngữ, địa lý, thì lời khuyên tốt nhất là nên sử dụng hình thức online để đánh hàng.

Nhập hàng Quảng Châu ở đâu

Trên các website thương mại điện tử, bạn hoàn toàn có thể tìm mua hàng trực tiếp từ các shop buôn lớn hoặc các xưởng sản xuất. Do đó, giá mà bạn phải bỏ ra gần ngang với giá gốc, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. 

Mặc dù vậy, bạn sẽ vẫn có thể gặp phải một số cản trở như: 

  • Vẫn cần 1 ít vốn tiếng Trung để hiểu sơ qua về sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm. 
  • Cần có thẻ ngân hàng nội địa để tiến hành thanh toán. 
  • Cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc do các trang web không nhận vận chuyển hàng hóa trực tiếp về Việt Nam.
  • Cần có người quen vận chuyển hàng về Việt Nam. 

Vậy nên đặt hàng Quảng Châu bằng cách nào để đơn giản và thuận tiện nhất?

Cách 3: Sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu qua trung gian

Lấy hàng Quảng Châu giá gốc thông qua trung gian là cách mang đến hiệu quả và sự tiện lợi cho người kinh doanh buôn bán. Trung gian ở đây mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc là dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ với hàng hóa giá gốc (khách hàng vẫn có thể chủ động lên đơn hàng)

Ví dụ, khách có thể hợp tác cùng với công ty Việt An Logistics – Một trong những công ty chuyên về mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội, Sài Gòn cho khách hàng, đảm bảo an toàn, phí thấp, hàng về nhanh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lấy hàng Quảng Châu giá gốc tại Việt An Logistics?

 

- Tiết kiệm thời gian:

Khách không cần sang tận nơi đánh hàng, vừa không an toàn vừa tốn kém chi phí và thời gian. Khách cũng không cần tìm hiểu nhiều về website mua hàng, cách thức mua hàng, chỉ cần gửi link sản phẩm cần mua cho Việt An. 

- Được hỗ trợ từ A->Z:

Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách từ khâu chia sẻ nguồn cung cấp uy tín cho đến khâu thanh toán, vận chuyển hàng về Việt Nam. Đồng thời hỗ trợ khách xử lý những vấn đề có phát sinh trong quá trình nhập hàng Quảng Châu, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

- Được đảm bảo quyền lợi:

Nếu đơn hàng có xảy ra sai sót như hàng về bị hư hỏng, thiếu số lượng, sai kích thước, sai mẫu… nhân viên Việt An sẽ hỗ trợ xử lý cho khách hàng theo cách:

+ Liên hệ với nhà cung cấp để tìm cách giải quyết

+ Bồi thường cho khách 100% giá trị đơn hàng nếu thất lạc, hư hỏng hàng hóa.

- Phí dịch vụ chỉ từ 1%

Cách đăng ký lấy hàng Quảng Châu tận gốc tại Việt An Logistics:

Khách vui lòng copy link sản phẩm cần mua cho Việt An. Có thể note vào file đặt hàng theo mẫu mà Việt An cung cấp. Sau đó, mọi công đoạn tiếp theo sẽ có nhân viên công ty hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề “lấy hàng Quảng Châu ở đâu có lợi?”.

Việt An Logistics – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ: 

- Kho Đông Hưng: 广西省防城港市东兴市东兴镇北郊路2巷35号
- Kho QC: 广东省 广州市 荔湾区 石围塘街道 西窖口大街40号8仓号
- Kho Hà Nội: Thuý Lĩnh Hoàng Mai
- Kho Sài Gòn: 435/6 Nguyễn Tri Phương, P8, Q10, TPHCM
Hotline: 0815881688